Ý tưởng thông minh tiết kiệm không gian cho phòng nhỏ

Thảo luận trong 'Sáng kiến, ý tưởng mới' bắt đầu bởi ember of roses, 19/1/11.

Chia sẻ trang này

 1. Nhiều người trong chúng ta có những thứ cần thiết hơn chúng ta có thể chứa trong căn hộ của chúng tôi và cùng một lúc để tiết kiệm không gian đủ cho cuộc sống thoải mái.
  [​IMG]
  Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn hiển thị cho bạn một số giải pháp thú vị mà có thể là rất thiết thực cho các phòng nhỏ. Ý tưởng chính của đồ nội thất tất cả điều này là việc sử dụng thông minh của tất cả những nơi có sẵn. Ví dụ bạn có thể tìm thấy bên dưới một đồ nội thất màu đen và trắng hiện đại với nhiều ngăn kéo, mà dễ dàng có thể giải quyết vấn đề lưu trữ. Có nhiều hơn thực tế đồ nội thất như giường gấp tích hợp trong các hệ thống tủ và rất nhiều bàn ghế sofa mở rộng và chuyển đổi, đó là những mặt hàng không thể thiếu của hầu hết trong bất kỳ căn phòng nhỏ. Dưới đây bạn có thể thấy rằng các đồ nội thất thực tế có thể được không chỉ rất chức năng mà còn có vẻ rất hiện đại và phong cách.

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  Theo kientrucvang.com
   
 2. thienmy1502

  thienmy1502 New Member

  Tham gia ngày:
  2/2/12
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tương lai nôi thất là đây, đa năng, đơn gian, dễ sử dụng
   
 3. tra0995497882

  tra0995497882 Member

  Tham gia ngày:
  25/1/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Up cho chủ thớt!!!

  Rảnh thì ghé facebook tớ bấm like ủng hộ nhen cậu

  Xem thêm http://www.trangha.com.vn/van-de-ve-da/da-chay-xe/
   

Chia sẻ trang này