Xu hướng thiết kế vách ngăn vệ sinh cho trường học

maianh970

Member
Ngoài việc tư vấn, cung cấp, lắp đặt các hạng mục vách vệ sinh thì thiết kế là một trong số những thế mạnh của vách ngăn vệ sinh Toky. Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến xu hướng thiết kế vách ngăn vệ sinh cho các trường học nhằm cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng.
Vách ngăn vệ sinh cho trường học
Việc lựa chọn màu sắc, kích thước vách ngăn cho trường học như nào để nâng cấp, cải thiện hạng mục này là vô cùng cần thiết. Ưu điểm mà vách vệ sinh mang lại cho cuộc sống của chúng ta thì ai cũng rõ: tiết kiệm không gian, diện tích, chi phí, thời gian thi công, vệ sinh dễ dàng, tải trọng lên sàn giảm bớt,...
Do vậy, với môi trường đông người, nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh cao như trường học thì dùng vách ngăn vệ sinh là vô cùng phù hợp. Đây là giải pháp hiệu quả cho các công trình vệ sinh trường học nói riêng và các công trình vệ sinh công cộng nói chung.
Vách ngăn được thiết kế đặc biệt với khoảng không rộng ở dưới nhờ chân sắt inox sẽ giúp điều hòa không khí. Đặc biệt trong những ngày thời tiết khó chịu như nắng nóng, mưa bão sẽ không còn cảm giác bí bách với 4 bức tường kín mít.
Xu hướng vách ngăn vệ sinh trường học

Những năm gần đây, sử dụng vách ngăn vệ sinh cho trường học ngày càng phổ biến. Hai sản phẩm vách ngăn vệ sinh trường học phổ biến nhấ hiện nay là vách vệ sinh compact chịu nước và vách vệ sinh mfc chống ẩm. Màu sắc hai loại vách này khá đa dạng, phù hợp với rất nhiều không gian thiết kế. Tạo môi trường thân thiện cho trường học là điều mà hầu hết mọi người đều khá quan tâm.

Vách ngăn trường mầm non, tiểu học
Trẻ em ở lứa tuổi này đang là lứa tuổi hồn nhiên, ngây thơ, hiếu động, yêu thích sự khám phá. Sử dụng những gam màu sáng, nhẹ nhàng sẽ làm dịu mắt nhìn của trẻ. Hoặc sử dụng những hình ảnh ngộ nghĩnh trang trí cho vách ngăn sẽ mang đến cho trẻ những bài học nhận thức ban đầu về màu sắc. Điều này rất quan trọng. Nó giúp trẻ tập cảm nhận được mọi thứ thông qua màu sắc, hay sâu sa hơn là tập cho trẻ về cách phối màu. Với mỗi khu vực vệ sinh cho bé nam và bé nữ nên sử dụng gam màu chủ đạo khác nhau, nhằm tạo ra sự khác biệt. Không gian với màu sắc đẹp sẽ khiến cho trẻ hứng thú đến trường, đến lớp với tâm trạng thoải mái hơn.
Màu sắc gợi ý cho nhà vệ sinh vách ngăn của trẻ:Vách ngăn các hệ trường học khác
Với các hệ trường cao hơn, lứa tuổi học sinh, sinh viên được coi là lứa tuổi trưởng thành hơn. Lúc này là thời điểm bộc lộ rõ cá tính của mình. Nên khi sử dụng màu sắc dịu dàng hoặc những màu cá tính hoặc nhẹ nhàng sẽ hợp với môi trường này hơn. Vách ngăn vệ sinh trường học cho nữ có thể là màu nhẹ nhàng. Vách vệ sinh trường học cho nam nên là màu trung tính như mà xám thì sẽ phù hợp hơn.
Khách hàng muốn tìm hiểu thêm các thiết kế cũng như sản phẩm của chúng tôi (Vach ngan ve sinh TOKY) vui lòng liên hệ:
Nhà sản xuất vách ngăn vệ sinh Toky

Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotlines: 0977292988 - 0944235111 - 0937 99 86 88

Email: vachngantoky@gmail.com

Website: vachnganvesinh.net
 
Top