Vật liệu thiết kế nhà hàng đẹp

anhnt1893

New Member
Thiết kế nhà hàng đẹp - Điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của một nhà hàng, đó chắc chắn là một món ăn ngon. Nhưng đẳng cấp của một nhà hàng lại nằm ở không gian nội thất. Nếu bạn đang có ý định đầu tư một nhà hàng hay một khách sạn sang trọng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ phải tìm được một nhà thiết kế nhà hàng đẹp chuyên nghiệp, để giúp bạn hình thành và hiện thực hóa từng ý tưởng của mình.

Vật liệu sử dụng:
Vật liệu dùng cho thiết kế nhà hàng đẹp cũng đòi hỏi vật liệu bền và đẹp. tuy mong muốn của nhà hàng về độ bền của mỗi nội thất chỉ là 1 – 3 năm. Nhưng vì ngoài phải chịu sự tác động liên tục của con người thì vật liệu còn đòi hỏi phải chịu được nước, độ ẩm cao, yếu tố thời tiết bất thường…Do đó những loại vật liệu kém bền và không chịu được nước và độ ẩm phải thực sự hạn chế. Bàn ghế phải dùng gỗ thịt, không nên dùng gỗ công nghiệp. Những chỗ liên tục phải chịu sự tiếp xúc của tay thì nên được ốp đá hoặc gạch men, bề mặt sàn nên dễ lau chùi. Hệ thống thông gió, điều hòa phải tốt. Trong trường hợp phải sử dụng những vật liệu như vậy thì phải liên tục kiểm tra, bảo dưỡng. Nếu không thời gian sử dụng chúng chỉ khoảng 6 tháng.
Phòng bếp cần sử dụng loại vật liệu có thể chùi rửa thường xuyên và ít khả năng lưu cữu thức ăn.
Như vậy, để có được một thiết kế nhà hàng đẹp, hợp với mặt bằng xã hội, hợp với sản phẩm bạn mong muốn. Bạn cần có được một nhà tư vấn thiết kế nhà hàng đẹp nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được vốn và kinh doanh hiệu quả hơn.
 
Top