Ưu đãi trong tháng 7 với khóa học 3ds max tại AWE

aweedu

New Member
Khóa học 3ds max tại AWE đang áp dụng ưu đãi cho tất cả các bạn học viên mới, có nhu cầu học tập và rèn luyện thêm các kỹ năng với công cụ phần mềm 3ds max. Khi học viên học tại AWE thầy giáo dạy 3ds max cho các bạn sẽ là những nhà thiết kế nội thất thực sự, mang lại kiến thức thực sự cho bạn. Kèm với đó trong tháng 7, AWE ưu đãi học phí với các khóa học 3ds max, khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
Cụ thể chương trình hiện đã và đang được triển khai trong tháng 6, với việc giảm 15% học phí của tất cả khóa học, mở ra cơ hội học tập và nâng cao kinh nghiệm cho tất cả những ai đang có nhu cầu học thiết kế nội thất hay học 3ds max. Trong tháng 7 chương trình ưu đãi vẫn được tiếp tục duy trì, bạn nào quan tâm về khóa học hãy liên hệ với số điện thoại hotline trên link trên để được tư vấn kỹ càng nhé. Chúng tôi khuyến khích các bạn đến với chúng tôi, vì một lý do AWE là trung tâm đào tạo có chất lượng và uy tín cao trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề liên quan đến kiến trúc – nội thất.
Nhờ tiền thân là công ty thiết kế nội thất nên chúng tôi đề ra chương trình học mà bất kỳ ai, bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể học và làm được việc sau khi kết thúc khóa học. Cam kết đào tạo đến khi nào người học có chắc chắn các công cụ làm việc trong tay mới thôi.
Ngoài ưu đãi về học phí AWE có chương trình tặng giáo trình 3dmax cho các bạn là sinh viên, người làm kiến trúc nội thất. Bộ giáo trình bao gồm tài liệu học 3ds max, bộ quy chuẩn kích thước đồ nội thất… đây là những tài liệu quý giá và cần thiết cho quá trình học tập và làm việc của bất kỳ học viên nào cũng cần. Nó mang lại nhữn lợi ích tối đa cho các bạn trong quá trình làm việc, đặc biệt bộ quy chuẩn kích thước đồ nội thất là tài liệu không có trên thị trường mặc dù rất cần thiết cho các nhà thiết kế kiến trúc – nội thất. mà tại AWE xây dựng và hoàn thiện từng phần của bộ tài liệu này.
Với những ưu đãi và chương trình trên sẽ mang lại cho các bạn những kế hoạch học tập thật bổ ích và hiệu quả. Các bạn sẽ thôi không còn phải đặt ra những câu hỏi như ngành thiết kế nội học trường nào hay học 3ds max ở đâu tốt nữa mà tất cả những chương trình đó đều có tại AWE. Việc quan trọng là bạn có xác định kỹ những gì mình mong muốn hay không?
 
Top