Tư vấn dự án xây dựng Song Nam.

Thảo luận trong 'Dành cho Nhà quản lý' bắt đầu bởi xaydungsongnam.trang, 21/6/18.

Chia sẻ trang này

 1. xaydungsongnam.trang

  xaydungsongnam.trang New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Song Nam được phát triển từ bộ phận tư vấn thiết kế: lập dự án đầu tư, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, 'http://www.songnam.net/Tin-tuc/Chi-tiet/Thiet-Ke-Nha-Xuong-Cong-Nghiep-Thiet-Ke-Thi-Cong-Nha-Thep-Tien-Che/198' công nghiệp, thiết kế bản vẽ thi công, lập dự toán, tư vấn thẩm tra thiết kế. Song Nam rất tự hào là đã thực hiện rất nhiều loại công trình từ nhà xưởng, cao ốc văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, công viên đến khu du lịch, resort, biệt thự, khách sạn, sân golf và các khu phức hợp trong cả vai trò thiết kế trọn gói hay tư vấn địa phương cho các công ty kiến trúc nước ngoài.

  logo.jpg

  Công Ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam
  98 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP HCM
  Hotline: 01269 861168
  Tel: + (84.28) 3848 4995
  Email: songnam09@gmail.com
  Website: http://www.songnam.net
   
 2. xaydungsongnam.trang

  xaydungsongnam.trang New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Không chỉ riêng Việt Nam hay các nước đang phát triển mà cả những nước phát triển được coi là cường quốc, ngành công nghiệp cũng đang gây ô nhiễm môi trường bởi chất thải của chúng. Khi đó, cây xanh cảnh quan khu công nghiệp được coi là rất cần thiết, xây dựng và phát triển “công nghệ xanh” đã được hình thành ở nhiều quốc gia với mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ môi trường. Chính vị vậy thiết kế cảnh quan khu công nghiệp ngày nay đã trở thành một hạng mục không thể bỏ qua khi quy hoạch một khu công nghiệp.

  Đặc điểm chung của các nhà máy hay xí nghiệp trong khu công nghiệp, nhất là công nghiệp nặng thường là những khối nhà thô cứng, diện tích lớn, thường có hình khối phẳng, trải dài, có thể có kèm theo những thiết bị lộ thiên. Vì vậy, việc tổ chức 'http://www.songnam.net/Tin-tuc/Chi-tiet/Thiet-Ke-Ha-Tang-Canh-Quan/32' trong các khu công nghiệp cần phải hài hòa, làm giảm bớt được sự khô cứng của hình khối công trình, máy móc và thiết bị.

  [​IMG]
  Thiết kế hạ tầng cảnh quan nhà xưởng công nghiệp


  'http://www.songnam.net/Tin-tuc/Chi-tiet/Thiet-Ke-Nha-Xuong-Cong-Nghiep-Thiet-Ke-Thi-Cong-Nha-Thep-Tien-Che/198' sản xuất hàng xuất khẩu theo tiêu chuẩn xanh, hiện đại


  Tuy nhiên thì 'http://www.songnam.net/Tin-tuc/Chi-tiet/Thiet-Ke-Ha-Tang-Canh-Quan/32' trong Khu Công Nghiệp cũng có một số thuận lợi nhất định bởi diện tích tổng thể Khu Công Nghiệp lớn, giao thông được qui hoạch rõ ràng, có phần đất riêng dành cho cây xanh cách ly, ngoài ra, đặc điểm của Khu Công Nghiệp là có trục không gian mở, các đảo giao thông,… là những vị trí dễ tạo được điểm nhấn cảnh quan.

  Cây xanh được chọn trong khu công nghiệp thường là cây có tán rộng để lấy bóng mát, các khu vực điểm nhấn thường kết hợp các loại cây phân tầng tạo nên nhiều màu sắc tươi sáng và sinh động.

  Thiết kế cảnh quan xanh cho một Khu Công Nghiệp cần khai thác tốt điều kiện địa hình tự nhiên để đưa các công trình hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc thực vật làm yếu tố thẩm mỹ trong tổ chức kiến trúc cảnh quan Khu Công Nghiệp, sử dụng màu sắc theo đặc điểm tâm sinh lý người lao động và môi trường địa phương, giúp cho người lao động giảm áp lực công việc trong các Khu Công Nghiệp, đảm bảo sức khỏe cho họ và nhờ đó góp phần làm tăng năng suất lao động.

  Chính vì vậy cảnh quan xanh trong Khu Công Nghiệp cần đảm bảo:

  - Sự gắn kết hài hoà giữa công trình và thiên nhiên trong thiết kế cảnh quan.
  - Phù hợp với môi trường nơi đặt khu công nghiệp, làm nổi bật đặc điểm sinh cảnh tự nhiên.
  - Tổ chức bề mặt địa hình nhân tạo bằng cách tạo các tiểu cảnh nhằm nâng cao chất lượng thẩm mỹ.
  - Chọn loài cây phù hợp với yếu tố qui hạch hạ tầng, kết hợp cây xanh và địa hình tạo cảnh quan phong phú.

  Với kinh nghiệm thực hiện các dự án thiết kế hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan cây xanh cho nhiều dự án, Song Nam luôn đem đến giải phảp tối ưu về kỹ thuật và chi phí đầu tư cho dự án hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng các yêu cầu về công năng, thẩm mỹ, tiến độ và tổng mức đầu tư mà chủ đầu tư đưa ra.
   

Chia sẻ trang này