Tư Vấn Cách Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

#1
Hiện tại viên cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến nếu phải so sánh với bình gas tại những đám tiệc, hàng quán, nhà hàng do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch đối với người chuẩn bị sản xuất thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn thực tiễn quy trình sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thông dùng như là nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet hay nước tẩy rửa kiếng,...

Vui lòng Liên hệ số đt 0122.9625.524 (Mr Thành)1. Qui trình làm Cồn Thạch

Ngày nay hàng cồn thạch đã được bán nhiều hơn nếu so với sản phẩm cồn khô vì nhiều lợi thế. Qui trình làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt độ cho nên rất là an toàn & trang thiết bị ít đầu tư. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc và cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với người xài.

Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10 hoặc 20 triệu đồng, diện tích tầm mười sáu mét vuông là làm được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như các bạn đủ khả năng phân phối hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Cách sản xuất cồn khô trong khi đốt không gây cay mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ chỉ dẫn đến quý vị ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu và không làm hại mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư rất nhỏ. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị tự tay mình làm được cồn thạch, cồn khô hay cồn gel cùng với những thiết bị và nguyên liệu được chính tôi có sẵn.

Giá tư vấn cho một sản phẩm cồn thạch, cồn gel & cồn khô là năm triệu.

Vui lòng Liên hệ Số Điện Thoại- 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 
Chỉnh sửa cuối:
#2
Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
 
#3
Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
 
#4
Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
 
#5
Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
 
#7
Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
 
#8
Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
 
#9
Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
 
#10
Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 
#11
Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
 
#12
Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
 
#13
Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
 
#14
Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
 
#16
Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch.
 
#17
Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 
#19
Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
 
#20
Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
 
Top