Tìm nơi cho thuê xe máy giá rẻ tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

lyna

New Member
Bạn đang ở quận Liên Chiểu và cần tìm một nơi thuê xe gần nhất. Nhưng bạn lại không biết địa điểm nào cho thuê xe vừa chất lượng giá lại rẻ. Yên tâm, công ty Cầu Rồng là nơi cho thuê xe máy Đà Nẵng Quận Liên Chiểu giá cực kỳ rẻ. Đặc biệt giao xe tận nơi nhanh chóng.

Tại sao nên thuê xe máy quận Liên Chiểu tại Cầu Rồng?
Nhiều dòng xe cho bạn tha hồ lựa chọn.

Giá thuê luôn rẻ hơn ở những nơi khác.

Chất lượng xe luôn được đảm bảo. Công ty Cầu Rồng luôn bảo trì vệ sinh xe máy thường xuyên nhằm đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hướng dẫn cho những khách lần đầu đến du lịch tại Đà Nẵng.

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng quận Liên Chiểu có uy tín và được nhiều khách hàng tin chọn trong những năm qua. Đặc biệt những ai quay lại Đà Nẵng đều muốn thuê xe máy tại đây bởi chất lượng tuyệt vời mà công ty Cầu Rồng mang lại.
>> Thuê xe máy không cần đặt cọc, thủ tục đơn giản nhất tại Đà Nẵng
Kinh nghiệm thuê xe máy quận Liên Chiểu Đà Nẵng
Nên kiểm tra các bộ phận của xe trước khi thuê: xăm, lốp, phanh, tay gas để đề phòng hư hỏng xe trong quá trình sử dụng.

Tham khảo giá xe trước khi thuê, giá thuê xe tại Đà Nẵng dao động từ 80.000 – 120.000 đồng.chiếc. Tuỳ loại xe mà có giá khác nhau.

Nếu gặp trục trặc về hư hỏng xe hay bị công an tuýt còi thì hãy liên hê ngay với đơn vị cho thuê xe. Bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chuyến du lịch của mình.

Nếu bạn đang ở Liên Chiểu và cần thuê xe máy thì hãy liên hệ ngay với công ty Cầu Rồng. Bạn sẽ được giao xe tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Thủ tục thuê xe vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần gọi điện đến và đặt xe, cung cấp địa điểm mình đang ở và dòng xe muốn thuê. Nhân viên của công ty Cầu Rồng sẽ đem xe giao tận nơi cho bạn. Lưu ý: bạn cần cung cấp CMND trước khi thuê xe nhé.

THUÊ XE MÁY TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ CẦU RỒNG

Địa chỉ: K34/60 Lê Hữu Trác – Đà Nẵng

Số điện thoại: 0981 776 442

Email: chothuexemaydanang.info@gmail.com

Thuê xe máy tại Đà Nẵng
 
Top