Thông tin thị trường Bất Động Sản mới nhất

Congdanh2498

New Member
Thị trường bất động sản Tại Buôn Ma Thuột đang bị "gây rối"

Từ đầu năm 2018 đến nay, tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) và một số khu vực lân cận, cơn sốt giá đất đã xảy ra. Nhận thấy thị trường đất đai sôi động, một loạt các công ty bất động sản (bất động sản) được thành lập, nhiều người cũng tham gia "cò" để kiếm "hoa hồng".

Cuối năm 2018 và đầu năm 2019, "cơn sốt" đất đai ở thành phố Buôn Ma Thuột đã lan sang xã Cu Sue (huyện Cu Mgar), một xã giáp ranh với phường Tân Lợi (thành phố Buôn Ma Thuột). . Do đó, các công ty và cá nhân trong lĩnh vực bất động sản đã đổ bộ vào xã này để mở rộng thị trường.
Kể từ đầu năm 2018, thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Buôn Ma Thuột, đặc biệt là ở khu vực ngoại thành, trở nên "nóng", tạo nên cơn sốt giá cả. Giá bất động sản với những biến động bất thường theo hướng tăng đang khiến thị trường này tiềm năng "bong bóng" ...


Từ khi giới thiệu người quen, đầu tháng 5, chị N.A (khu dân cư 9, phường Tân An) đã đến xem một lô đất trên đường chính của Ea Nao B với giá 70 triệu đồng / m2 theo chiều ngang. Dù tạm thời hài lòng nhưng cô vẫn muốn tham khảo một số vị trí khác không nên ký gửi. Nhưng chỉ khoảng 10 ngày sau, khi quyết định mua đất, cô đã liên lạc với chủ nhà, giá tăng lên 80 triệu đồng / m.

Tại khu vực dọc theo đường tránh của Quốc lộ 26 - Quốc lộ 14, giá đất có độ biến động cao hơn. Điển hình là khu vực gần Ủy ban nhân dân xã Ea Tu, chủ đất đang chào giá 100 - 120 triệu đồng / m2 theo chiều ngang. Mọi người xung quanh cho biết, đến cuối năm 2017, vùng đất này chỉ có giá khoảng một nửa so với giá hiện tại. Không chỉ đất thổ cư, nhiều loại đất nông nghiệp chưa được chuyển đổi cho mục đích sử dụng ở khu vực này cũng có giá 60 đồng70 triệu đồng / m theo chiều ngang. Nếu so với cùng thời điểm năm 2017, giá đất nông nghiệp cũng tăng "phi nước đại" gấp 1,5-2 lần.
 
Top