Thiết kế nội thất quán cafe - The Green Box Cafe

inhome15

New Member
[h=2]Thiết kế nội thất quán cafe - The Green Box Cafe[/h]
Thiết kế nội thất quán cafe không chỉ đơn giản là sự sắp xếp mọi đồ đạc nội thất vào không gian, mà còn là sự bắt nguồn từ khả năng sáng tạo, lòng nhiệt tình, tâm huyết và sự chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư, các chuyên gia, những người có chuyên môn để tạo nên một không gian độc đáo, sang trọng, hợp phong thủy, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và công năng, quan trọng là sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư.


Việc lựa chọn, sắp xếp đồ đạc nội thất quán cafe sao cho hợp lý, thoải mái với khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh. Mặt khác, đồ nội thất dễ dàng di chuyển từ nơi này qua nơi khác không chỉ giúp việc dọn dẹp, vệ sinh quán diễn ra thuận lợi mà còn có thể sáng tạo ra những kiểu bài trí khác làm mới lạ không gian này.
Quán cafe đẹp không chỉ là nơi thưởng thức đồ uống ngon, mà còn là nơi để khách hàng tìm cho mình một không gian nghỉ ngơi, thư giãn để cảm nhận cuộc sống. Bởi vậy, Inhome đã sử dụng những kiểu dáng bàn, ghế với các thiết kế đa dạng, phong phú và bài trí hợp lý tạo nên một không gian sinh động, trẻ trung, rất hợp thời đại. Những dãy ghế sofa nỉ êm ái hay những chiếc ghế nhựa có thiết kế cách điệu sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, có cảm giác dễ chịu, yên bình.

Về mặt không gian, ngoài những đồ đạc nội thất làm nên một phong cách rất riêng thì khách hàng cũng sẽ cảm thấy ấn tượng với hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí khá bắt mắt được gắn trên trần nhà. Tuy nhiên, ánh sáng cũng cần phải lưu ý để ở mức độ vừa phải, cung cấp một lượng vừa đủ cho không gian, tạo sự thoải mái cho khách hàng.
Mọi yếu tố trong thiết kế như lựa chọn đồ đạc nội thất, phối hợp màu sắc cho tới cách bài trí đều được kiến trúc sư Inhome tính toán hợp lý, hài hòa, thống nhất trong không gian, thể hiện được phong cách cũng như cá tính của chủ quán. Thiết kế nội thất quán cafe đẹp sẽ là một bước đệm quan trọng trong chuỗi hành trình đi tới thành công của chủ đầu tư.

--------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT INHOME
Address : 248 B Phố Huế | Hai Bà Trưng | Hà Nội
Telephone :
(+84) 04.3726.4776 | Fax: 04.3726.4776
E-mail : inhome@inhome.vn
Web : inhome.vn | noithat.inhome.vn | noithatclassic.vn
 
Top