Thi công cỏ nhân tạo giá rẻ tại Bình Dương, Bình Phước

easybooking

New Member
Thi công cỏ nhân tạo giá rẻ tại Bình Dương, Bình Phước

Ngày nay cỏ nhân tạo được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại dựa trên các thí nghiệm vật lý và hóa học khắt khe nên các sản phẩm cỏ nhân tạo đều tuân thủ các yêu cầu đảm bảo thân thiện với môi trường, lớp cỏ có thể được tái chế. Không giống như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo có những đặc tính vượt trội bất kể chướng ngại thời tiết và môi trường:


  • Tăng diện tích hoạt động thể chất, giảm tiếng ồn trên sân chơi, giảm ma sát, hạn chế các tai nạn trong quá trình vận động. Ít đòi hỏi về nền đất, có thể được lắp đặt trên nền bê tông, nhựa đường, cát hoặc cũng có thể là một bề mặt cứng khác.  • Kinh tế và thiết thực. Cỏ nhân tạo sân bóng đá có tuổi thọ cao, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất khai thác sử dụng cao nên mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho người đầu tư.

*Ưu điểm của cỏ nhân tạo

Thi công cỏ nhân tạo giá rẻ là một thay thế tuyệt vời so với bãi cỏ truyền thống (bãi cỏ tự nhiên), với nhiều lợi ích và tính năng thể thao cao, thiết kế bề mặt cỏ nhân nhân tạo lọai bỏ những phiền phức tưới nước, bón phân và bảo trì theo mùa so với cỏ tự nhiên mà cỏ của bạn vẫn xanh tươi. Sản phẩm cỏ nhân tạo còn chống được tia UV, được bảo vệ để duy trì hình dạng và độ bền.
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THỂ THAO THÀNH PHÁT

5G Lạc Long Quân - Phường 5 - Quận 11 - TP.HCM
Tel: (84.8) 39752919 Fax: (84.8)39752968
Email: thanhphatsports@hcm.vnn.vn
may lau san nha xuong, máy mài sàn bê tông
==============================
 
Top