Thêm gần 800 tỷ đồng “rót” cho Bảo tàng Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin Kiến trúc' bắt đầu bởi ember of roses, 17/9/11.

Chia sẻ trang này

 1. UBND Hà Nội vừa duyệt hồ sơ thiết kế nội dung trưng bày tại Bảo tàng Hà Nội theo hướng sử dụng tối đa các hình thức hoa văn, hiện vật, màu sắc trang trí các thời kỳ văn hóa thủ đô. Nội dung trưng bày sẽ sử dụng hơn 775 tỷ đồng ngân sách.

  Yêu cầu thiết kế tổng thể của dự án là phải bảo đảm tính hiện đại, tính dân tộc, đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng và nhu cầu thưởng thức văn hóa của nhân dân. Bảo tàng Hà Nội có phong cách riêng, mang đậm nét văn hóa Hà Nội, không trùng lặp và sao chép các hình thức trưng bày của bất cứ bảo tàng nào khác.
  [​IMG]
  Bảo tàng Hà Nội sẽ không "đụng chạm" các hình thức trưng bày của bất cứ bảo tàng nào khác.
  Để đáp ứng yêu cầu đó, bản vẽ thiết kế nội dung trưng bày tại Bảo tàng Hà Nội chia ra làm 7 không gian khác nhau bao gồm cả trong và ngài bảo tàng như: Không gian trưng bày Rồng thiêng – linh hồn, lịch sử văn hóa của Hà Nội - một thành phố lớn; Hà Nội thời dựng nước Văn Lang và Âu Cơ; Các cuộc khởi nghĩa chống phong kiến phương Bắc và buổi đầu thời tự chủ Ngô - Đinh - Tiền Lê…

  Theo UBND Hà Nội tổng chi phí đầu tư phần nội dung trưng bày hơn 775 tỷ đồng, cấp từ nguồn vốn ngân sách. Thời gian hoàn thiện nội dung trưng bày của bảo tàng kéo dài đến tháng 12/2014.

  Trước đó, trong cuộc họp giao ban báo chí do Thành ủy Hà Nội tổ chức, đại diện Sở Xây dựng cho biết, mức đầu tư xây lắm thiết bị cho Bảo tàng Hà Nội hơn 2.000 tỷ đồng. Như vậy, với tổng chi phí đầu tư cho công trình này là gần 2.800 tỷ đồng.
  Theo Dân trí
   
 2. tra0995497882

  tra0995497882 Member

  Tham gia ngày:
  25/1/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Up cho chủ thớt!!!

  Rảnh thì qua wall tớ bấm like giúp nha bạn

  Đọc thêm http://www.trangha.com.vn/bo-chong-lao-hoa/
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay cồn khô và cồn thạch đã được sử dụng phổ biến so với gas ở những hàng quán & tiệc tùng vì tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này