Tài liệu phân tích phương thức kinh doanh của công ty Điện tử Samsung

Thảo luận trong 'Tin rác' bắt đầu bởi hachi11, 16/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. hachi11

  hachi11 New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Samsung, cái tên đang nổi danh trên toàn thế giới hiện cũng là thương hiệu vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, cũng là 1 doanh nghiệp hàng đầu và đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế Hàn Quốc. Nhưng vì đâu mà doanh nghiệp này lại tạo nên những thành công vang dội như vậy.

  [​IMG]
  Phân tích chính sách cải cách của Samsung

  Dù cho tình trạng lúc bấy giờ của Sam sung thua kém các doanh nghiệp Nhật trong thời đại kỹ thuật mô phỏng tương tự, nhưng Samsung đã mạnh dạn đầu tư đón đầu trong thời đại kỹ thuật số được dự đoán trong tương lai. Samsung đã lột xác hoàn toàn mới cũng dựa trên câu khẩu hiệu nổi tiếng của chủ tịch Lee: “ Hãy thay đổi tất cả trừ vợ và con cái bạn”. Và giờ đây Samsung đã vươn lên vị trí số 1 toàn cầu trong lĩnh vực điện tử như tivi, bộ nhớ bán dẫn, điện thoại di động,… Con đường Samsung đi trong hơn 20 năm qua cũng chính là con đường giúp nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đi lên mà còn dẫn dắt cả 1 nửa nền kinh tế quốc gia Hàn Quốc.

  Xem thêm: 'https://trithuccongdong.net/tham-khao-de-cuong-chi-tiet-de-lam-luan-van-thac-si-kinh-te.html', 'https://trithuccongdong.net/de-cuong-chi-tiet-ve-chinh-sach-marketing-cho-sp-son-nuoc-cong-nghiep.html'

  [​IMG]
  Tài liệu phân tích phương thức kinh doanh của công ty Điện tử Samsung

  Tài liệu phân tích phương thức kinh doanh của công ty Điện tử Samsung
  Nhận thấy được những điểm rõ rệt trong chính sách cải cách nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa đủ khả năng và năng lực cạnh tranh, khả năng chiếm lĩnh thị trường mạnh mẽ như Samsung. Các doanh nghiệp này muốn tìm hiểu cặn kẽ phương thức kinh doanh của Samsung cùng làm phép chuẩn đối sánh, ứng dụng các cải cách vào chính doanh nghiệp mình đang chưa đúng ở đâu mà không tìm được tài liệu tham khảo chuẩn ở đâu. Và sau nhiều nhu cầu cần học hỏi, giảng dạy, tranh luận, phân tích về doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc là Samsung thì đã có 1 dự án nghiên cứu ra đời. Cuộc nghiên cứu chuyên sâu về nguồn gốc năng lực cạnh tranh của Samsung và những việc cần giải quyết trong tương lại vào năm 2004. Và cuối cùng vào năm 2011, dự án nghiên cứu cho ra kết quả là luận án nghiên cứu các yêu tố mang đến thành công của Samsung.

  Luận án đã tập trung phân tích công ty Điện tử Samsung và Samsung Display và chỉ ra 2 nghịch lý trong phương thức kinh doanh của Samsung bằng lý luận quản trị kinh doanh. Đồng thời cũng giải quyết thỏa đáng các nghịch lý đó. Luận án này cũng giúp độc giả không làm việc trong Samsung cũng có thể hiểu được nhân tố dẫn đến thành công của Samsung thông qua cuốn sách : The SAMSUNG WAY – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung.

  Xem bài viết đầy đủ: https://trithuccongdong.net/tai-lieu-luan-van-kinh-te-phan-tich-phuong-thuc-kinh-doanh-cua-samsung.html
   

Chia sẻ trang này