Sơn Trần Thạch Cao

phamhuyenIBG

New Member
[h=1]Sơn tường, trần thạch cao[/h] Làm trần thạch cao không những là hình thức trang trí đẹp mắt và sang trọng mà còn là giải pháp chống nóng hiệu quả giúp giảm 8% so với nhiệt độ bên ngoài môi trường.

Trần thạch cao đang phổ biến trong giai đoạn hiện nay vì nó mang tính chất mềm, dẻo , dễ thi công và trang trí không những thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của chủ nhà mà còn giúp che giấu chi tiết thừa như hệ thống dây điện, hệ thống lạnh và dễ dàng lắp đặt hệ thống đèn trang trí. IBG Vietnam là một trong những đơn vị chuyên thi công sơn trần thạch cao, sơn nhà, xây dựng tường trần thạch cao chuyên nghiệp giá cả hợp lý, thi công nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

[h=1]Sơn nhà xưởng, xí nghiệp[/h] IBG Vietnam là đơn vị đi đầu trong thi công sơn nền nhà xưởng, xí nghiệp, có quá trình hoạt động lâu năm trong ngành, chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp mới nhất để đảm bảo yêu cầu sơn nhà xưởng phù hợp với lĩnh vực sản xuất, lưu trữ hàng hóa của xí nghiệp.

Chúng tôi phân tích và đưa ra các giải pháp kỹ thuật tối ưu phù hợp với đặc tính của từng khu vực sản xuất trong công trình. Áp dụng các công nghệ hiện đại vào quá trình thi công như hệ thống sàn epoxy chịu trọng tải nhẹ, sơn chống dầu mỡ cho các xưởng sản xuất, hệ thống chống tải nặng, chống hóa chất cho các nhà máy hóa chất, thực phẩm, hay những xưởng yêu cầu vệ sinh cao.[h=1]Cẩm nang sơn nhà[/h] Khi xây nhà mới, sơn nhà luôn là một trong những vấn đề quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì vậy, việc chọn nhãn hiệu, màu sơn cho đến tìm 1 dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp đều là những điều khiến cho gia chủ đau đầu. Những gợi ý dưới đây sẽ cung cấp một số kinh nghiệm giúp cho việc sơn nhà của bạn dễ dàng hơn.
1. Sơn nhà có ảnh hưởng đến sức khỏe không ?
Anh Hưng 58 La Thành có hỏi : Hiện nay vợ chồng tôi mới xây dựng được căn nhà 4 tầng và đã lựa chọn được màu sơn phù hợp tuy nhiên vợ tôi đang mang bầu . Nếu sơn nhà không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của vợ tôi không ?
Anh Hưng thân mến !
Việc sơn nhà (hoặc tiếp xúc với sơn) không có lợi cho sức khỏe bà bầu. Tất cả các loại sơn đều chứa hóa chất tạo mùi và chưa ai có thể chắc chắn, những hóa chất đó ảnh hưởng đến thai nhi ở mức độ nào.
Sơn gốc dầu (oil – based) có liên quan đến nguy cơ sảy thai và dị tật thai hơn sơn gốc nước (water – based). Cũng có một số hóa chất trong sơn được chứng minh là an toàn đối với thai phụ.
Theo Trung tâm bảo vệ môi trường Mỹ, bạn cần tránh những căn phòng mới sơn ít nhất hai ngày sau khi công việc sơn hoàn tất. Nếu chỉ sơn một phòng thì hóa chất từ sơn có thể bay sang những phòng khác; vì thế, bạn cần cách ly với khu vực này ít nhất một ngày sau khi công việc sơn hoàn thành.
2. Sơn nhà xong bao lâu thì ở được ?
Chị Hương là nhân viên Công Ty Cổ Phần MAOGADO Việt Nam có hỏi : Gia đình mình đang sửa nhà và sơn lại phòng cũ nên cả nhà phải dọn lên trên ông bà ngoại để ở tạm nhưng không biết là son nha xong bao lau thi o duoc ?

Chị Hương thân mến việc mùi sơn ảnh hưởng đến sức khỏe con người đã được WHO khuyến cáo chính vì thế hôm nay sonnhadep.org xin đưa ra 1 số biện pháp giúp giảm tác hại của sơn tường lên sức khỏe của chị cùng gia đình.
– Chọn và dùng các loại sơn cho cả nội thất và ngoại thất không sử dụng chì và thủy ngân. Sơn nước ít nguy cơ hơn sơn gốc dầu vì chúng có có ít độc tố và ít phát tán mùi hơn. Một cách khác là dùng sơn tự nhiên như sơn sinh thái mà không có gốc dầu, VOCs và không mùi.
– Trước khi sơn cần di chuyển hoặc che phủ tất cả đồ đạc và sàn nhà, dùng đá mài hoặc giấy ráp thô đánh nhẫn phẳng và sạch các bề mặt cần sơn, cất gọn các công tắc điện rời và che kín ổ cắm ở trên tường.
– Sau khi sơn, nên mở cửa 5 đến 7 ngày cho phòng nhanh khô thoáng và bay hết mùi sơn mới dọn đến ở.
– Mở cửa thông thoáng 5 đến 7 ngày sau khi sơn mới dọn đến ở
– Không cho trẻ gặm vành cửa sổ hoặc các vật dụng có sơn.
– Rửa thật sạch bằng nước hoặc rượu trắng nếu tiếp xúc phải sơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại IBG Việt Nam
Văn phòng: Tầng 3, Số 89 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại: 04.6329.6867
Hotline: 01663332004
E-mail: vietnamibg@gmail.com
Trân trọng hợp tác!
 
Top