Quảng Ninh nơi hướng dẫn du lịch tốt

Congdanh2498

New Member
Theo Nghị quyết của Ban Chấp hành Tỉnh ủy về chỉ đạo, nhiệm vụ năm 2020, Quảng Ninh đặt mục tiêu đón 15,5 triệu lượt khách vào năm tới, tiếp tục xây dựng du lịch như một ngành kinh tế trọng điểm. Đồng thời, xem xét việc quảng bá khách du lịch quốc tế cũng là một nhiệm vụ quan trọng của tỉnh. Dự kiến đến năm 2020, Quảng Ninh đặt mục tiêu đón khoảng 6,5 triệu lượt khách nước ngoài, chiếm gần một nửa tổng số khách.

Để đạt được mục tiêu này, Quảng Ninh đang phát triển dự án phát triển các sản phẩm du lịch tại bốn không gian chính: Hạ Long, Uông Bi - Đông Triều - Quảng Yên, Vân Đồn - Cổ Tô và Móng Cái. Song song với đó, Tỉnh cũng đã tăng cường đầu tư nguồn lực vào lĩnh vực văn hóa, đưa Quảng Ninh trở thành một thành phố đáng sống của Việt Nam.

Trong chiến lược phát triển, trong thời gian tới, tỉnh cũng sẽ đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, trí tuệ nhân tạo vào hoạt động quản lý; Đảm bảo môi trường du lịch an toàn, an toàn, sạch sẽ và thân thiện và phát triển bền vững. Để Quảng Ninh trở thành một điểm đến thân thiện và mến khách, tỉnh đã ban hành bộ quy tắc ứng xử "Nụ cười Hạ Long", đưa ra các tiêu chuẩn về định hướng hành vi, ứng xử văn minh cho các tổ chức, Cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch, người dân đến thăm. .

Ngoài ra, đối với riêng thành phố Hạ Long (sau khi sáp nhập quận Hoành Bồ), tỉnh đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu du lịch theo hướng phát triển các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mới lạ và hấp dẫn. hướng dẫn.

Hiện tại, Quảng Ninh đã đồng thời triển khai 56 giải pháp và dự án thành phần để thúc đẩy phát triển du lịch trong giai đoạn đến năm 2020, với tầm nhìn đến năm 2030. Tỉnh cũng tập trung vào việc tăng cường quản lý nhà nước về du lịch. trên Vịnh Hạ Long, quản lý du lịch qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái, quản lý cơ sở lưu trú và dịch vụ du lịch. Nhiều địa phương đã thực hiện quy hoạch chi tiết các vùng, điểm đến, điểm du lịch, đề án phát triển du lịch.

Với phương thức làm du lịch từ đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng du lịch, liên tục nâng cao trải nghiệm cho du khách để đón khách bằng nụ cười, mục tiêu đạt 15,5 triệu lượt khách. với Quảng Ninh năm 2020 không còn xa.
xem thêm: Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Buôn Ma Thuột, Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Đắk Lắk, Cao đẳng hướng dẫn du lịch Đắk Lắk, Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch BMT, Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Tây Nguyên
 
Top