Phân loại dây nhảy quang

Dây nhảy quang là một sợi dây cáp quang có phích cắm đầu nối cáp quang ở cả hai đầu. Các loại dây nhảy quang được chia thành ba loại sau theo loại kết thúc cơ bản: dây nhảy quang SC-SC, dây nhảy quang SC-LC, dây nhảy quang LC-LC.

Theo loại sợi quang, dây nhảy quang jumper patch cord chủ yếu bao gồm dây nhảy quang single mode và dây nhảy quang multimode. Các thông số kỹ thuật của chiều dài dây nhảy là 0,5m, 1m, 2m, 3 m, 5m, 10m, v.v.

Theo cấu trúc đầu kết nối dây nhảy quang connector, nó có thể được chia thành: đầu nối quang FC, SC, LC, MTRJ, MPO, MU, SMA, FDDI, E2000, DIN4, D4, v.v.

Theo vật liệu vỏ cáp bên ngoài, dây nhảy quang jumper patch cord có thể được chia thành bình thường, chống cháy, chống cháy halogen khói, vv

[IMG]

Theo các yêu cầu của cấp độ phòng cháy chữa cháy và vật liệu chịu lửa, hệ thống dây nhẩy quang tích hợp nên có biện pháp tương ứng. Trong khu vực có trục dễ cháy và trục xây dựng bên trong cáp quang, nên sử dụng cáp chống cháy và cáp quang. Ở những nơi công cộng quy mô lớn nên có khả năng chống cháy, khói thấp, độc tính thấp; Thiết bị giữa nên sử dụng các thiết bị dây chống cháy.

Dây nhảy quang được sử dụng cho patch cord từ thiết bị đến liên kết sợi quang. Nó có một lớp dày hơn trong việc sử dụng trong thu phát quang và kết nối giữa hộp thiết bị đầu cuối.
Hệ thống thông tin sợi quang
Mạng truy cập băng rộng sợi quang
Cáp quang cho CATV
Mạng cục bộ (LAN)
Dụng cụ cáp quang
OFS (cảm biến sợi quang)
Hệ thống truyền dữ liệu sợi quang
Thiết bị kiểm tra

Xem thêm: báo giá dây nhảy cáp quang
Mọi thông tin xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
VP: Số 23 Ngõ 477 Phố Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình,TP. Hà Nội,Việt Nam
Tell: 024.37714430 - 024.37714417 Fax:024.37711222
Email: minh@netsystem.vn
Hotline: 0915495885
Skype: kd_netsystem
Có thể bạn quan tâm: sfp
 
Top