Nội thất Bảo Ân: Chuyên cung cấp các loại bàn ghế, sôfa nhựa giả mây cao cấp

B

baoanfurniture

Guest
Thị trường các sản phẩm trang trí nội thất, đặc biệt là bàn ghế ngày càng sôi động với nhiều loại sản phẩm, mẫu mã, chất liệu và thương hiệu khác nhau. Xu hướng lựa chọn sản phẩm nội thất hiện nay của khách hàng là chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp và thể hiện được phong cách của chủ nhân. Một trong những chất liệu đang thịnh hành hiện nay là nhựa giả mây và Bảo Ân Furniture đang là sự lựa chọn hàng đầu của chủ nhân những công trình nội thất hàng đầu tại Việt Nam

Tiền thân của Bảo Ân Furniture là cơ sở sản xuất gia công bàn ghế nhựa giả mây Bảo Ân được thành lập vào năm 2005. Nhu cầu của thị trường ngày càng cao, yêu cầu về chất lượng, mẫu mã sản phẩm ngày càng lớn. Công ty TNHH Nội thất Bảo Ân chính thức được thành lập từ năm 2007 với qui mô hoạt động và đội ngũ nhân sự được hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sau hơn 06 năm thành lập, đến nay Bảo Ân Furniture là một trong những thương hiệu nội thất nhựa giả mây hàng đầu tại Việt Nam.

Xác định khách hàng là trọng tâm, chính vì thế đội ngũ cán bộ công nhân viên Bảo Ân đã và đang nỗ lực hết mình để nghiên cứu, phát triển và sản xuất ra những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng tốt cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để giữ vững vị trí hàng đầu của thương hiệu Bảo Ân Furniture.

Hiện nay, sản phẩm mang thương hiệu Bảo Ân Furniture đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành với những công trình lớn: nhà hàng, khách sạn, quán café, resort, văn phòng... Dòng sản phẩm nội thất gia đình cũng đã được nhiều gia đình lựa chọn để thể hiện phong cách nội thất của mình. Ngoài ra, sản phẩm Bảo Ân Furniture đã có mặt tại các quốc gia Đức, Mỹ, Úc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Mẫu sản phẩm: xem tại đây

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BẢO ÂN

Trụ sở: 100 Đường TA13, Phường Thới An, Q.12, Tp.HCM
Tel: (08) 62509212
Fax: (08) 66604493
Email: noithatbaoan@yahoo.com.vn
Website: www.baoanfurniture.com
Hotline: 0932.136.661 - 0983.011.777
 
Top