Nơi mua két sắt chống cháy tại hà nội

onlythree

New Member
Mua két sắt tại hà nội


Công nghệ điện tử ngày càng phát triển tạo nên các sản phẩm bảo mật an toàn tốt hơn. Với sự vận dụng toàn bộ công nghệ trong hệ thống an ninh an toàn két sắt thì sản phẩm két sắt khóa điện tử đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình. Nó có thể được tính là giữ tài sản cũng như các văn bản và tài liệu quan trọng.


Két sắt chống cháy kcc 110 khóa điện tử với công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất két.
Vật tư phục vụ sản xuất két được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản với thép tốt, mạnh, khả năng chống cháy nổ cực tốt, để các chất chống cháy của nhà máy luôn an toàn.


Sản phẩm này có bề mặt của 630 * 425 * 490 và tổng trọng lượng là 110 ± 10 kg, có chiều rộng ngăn kéo 105 * 235 * 230 và diện tích là 335 * 340 * 295 luôn được sử dụng.

Được sản xuất bởi nhà máy két sắt uy tín tại việt nam với công nghệ hiện đại cùng với sự kiểm định chặt chẽ trong khâu săn xuất. két sắt chống cháy kcc 110 khóa điện tử đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các hộ gia đình, các nhà xưởng, công ty vv.

Két an toàn chống cháy của chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp nhỏ, gia đình và doanh nghiệp sử dụng trong những năm gần đây và vẫn được coi là két an toàn chất lượng cao.


Với khoang chứa đồ rộng và các ngăn kéo chuyển động dễ dàng tạo khoảng chống nhất định cho việc sắp xếp tài sản bên trong. bạn có thể dễ dàng thay đổi diện tích sử dụng mà không làm hỏng cấu trúc các chốt an toàn của két.


Xem thêm: mua két sắt chống cháy cho gia đình


Ngoài ra bên trong két sắt còn có trang bị một ngăn an toàn tách biệt với bộ khóa chìa bi dùng để cất chứa tài sản có giá trị cao, bạn có thể sử dụng nó như một ngăn chứa vàng :D dành riêng cho mình.


Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm


Két sắt hà nội – showroom két sắt uy tín nhất tại hà nội
Điện thoại: 0976 330404
Website: http://ketsathanoi.com/san-pham/ket-sat-chong-chay
Hân hạnh được phục quý khách hàng.
 
Top