Nhận định các cây guitar Acoustic Yamaha

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi binhan2015, 13/11/17.

Tags:

Chia sẻ trang này

 1. binhan2015

  binhan2015 New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhận định các model guitar Acoustic Yamaha
  .
  trong những bài trước Nhạc cụ Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM đã giới thiệu đến các học viên lịch sử phát triển, phân cấp ghi ta & Hướng dẫn chọn mua đàn ghi ta Acoustic Yamaha.
  .
  Bài viết này chúng mình xin đi sâu nhận định những model nổi bật và điểm mạnh của từng loại đàn guitar Acoustic mang thương hiệu Yamaha.
  .
  Như chúng mình đã giới thiệu, Acoustic Yamaha có 4 loại chính, bao gồm: FS, F Series, FG Series, & L series.
  .
  [​IMG]
  .
  FS Series
  .
  Các model guitar trong loạt FS bao gồm FS700S & FS720S. Trong đó FS700S là mẫu đàn ghi ta có body giống đàn guitar dân gian nhỏ vs gỗ làm đàn là pruce, NATO, gỗ hồng mộc, & tortoise. Cách sản xuất và giai điệu của FS700S rất tốt cho fingerpicking và cho thu âm. Các model FS720S bao gồm tất cả mọi thứ mà FS700S có nhưng màu sắc phong phú hơn. FS720S có các màu như: tự nhiên, màu đen, màu nâu, hoàng hôn mặt trời đỏ, đại dương xanh bùng nổ, & sunburst nâu. ( Có thể bạn quan tâm: http://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/3/3/dan-guitar/taylor )
  .
  F Series
  .
  Loạt Seris này của Yamaha guitar bao gồm các model F1HC & F325. Các kiểu đàn F1HC là chiếc đàn guitar Acoustic cao cấp làm từ gỗ nguyên tấm. Đầu đàn bằng gỗ spure, cần đàn = gỗ NATO hoặc mahogany , phím đàn: Rosewood. Nó cũng thường bao gồm các phụ kiện như bộ thu sóng kỹ thuật số, các bài học đánh đàn guitar trên DVD, dây, dây đeo và pick. Các cây đàn F325 có âm thanh tuyệt vời và rất dễ chơi nên có thể nói Đó cũng chính là mẫu đàn thích hợp cho người mới học. F325 có màu gỗ tự nhiên và Tobacco Sunburst.
  .
  Dòng FG
  .
  Loạt FG có năm model Guitars khác nhau, bao gồm: FG700S, FG720S, FG720S-12, FG720SL, và FG730S. Trong đó FG700S là một cây đàn ghi ta tuyệt vời cho người mới học ghi ta, vì nó bao gồm bộ chỉnh chết đúc & cấu tạo = gỗ Rosewood. Nó cung cấp một giai điệu mượt mà, rõ nét & biểu cảm tốt hơn nhưng kích thước lớn hơn so với những mô hình FS700S. Các model ghi ta FG720S cũng giống như FS720S nhưng to hơn một chút và cũng dùng 12 dây thay vì 6 dây như tất cả đàn ghi ta khác. Cấu tạo này là rào cản cho người tiêu dùng (nhất là những người mới tập chơi Guitar). Vì thế, Đó cũng chính là dòng đàn thích hợp hơn cho người chơi chuyên nghiệp.
  .
  Các cây đàn thuộc model FG720S-12 hoàn toàn giống như FS720S, nhưng kích thước to hơn. Có hai thiết kế dành cho loại đàn này là loại áp dụng 12 dây & loại 6 dây. Guitar FG720SL cũng giống như Các cây đàn khác nhưng đây là loại đàn thiết kế riêng cho người thuận tay trái. Những cây đàn ghi ta FG730S là ghi ta sáu dây dành cho cho người thuận tay phải; nó cho giai điệu tập trung, cộng hưởng cao. Mẫu đàn này có nhiều màu cho các bạn chọn lựa, bao gồm Vintage Cherry Burst, Tobacco Sunburst Brown, và màu tự nhiên.
  .
  L Series
  .
  có khá nhiều model trong dòng Seris L của guitar Acoustic Yamaha. Guitar LL6 cho giai điệu phong phú, đặc biệt và truyền cảm. Đây là cây guitar vs cấu tạo body đàn vô cùng lớn (thuộc loại Jumbo), đầu đàn = gỗ Engelman Spruce, cần đàn = gỗ gụ, hai hông đàn bằng gỗ Rosewood. Đó là mẫu đàn tuyệt vời cho các ai đang bám lấy phong thái nghệ thuật guitar Finger.
  .
  Các cây đàn thuộc model LL16 là loại nhạc cụ cân = rất tốt vì được làm thủ công vs những kiểu gỗ như: vân sam, gỗ hồng sắc, gỗ gụ & paduak . Thuộc loại Jumbo nên âm thanh to & độ cộng hưởng cực tốt. Các mẫu đàn LL16-L là 1 phiên bản tay trái của LL16, và LL16-12 là model ghi ta 12 dây của LL16.
  .
  Đàn ghi ta LL26 là kiểu đàn Jumbo được làm thủ công tại Nhật Bản. Các cây đàn thuộc model LL26 đích thực là công cụ cân bằng chất lượng nhất bạn có thể mua. Mô hình này cho bạn một cái nhìn cổ điển & đồ trang trí đã bị rời khỏi để giảm trọng lượng tổng thể của đàn. Các model đàn ghi ta series L bao gồm: LJ16, LJ6, LS6, LS16, LS26, và LJ26.
  .
  bạn nên theo dõi việc mua một cây ghi ta acoustic như một khoản đầu tư có lợi. Chọn 1 cây đàn guitar Acoustic cho người mới chơi nhạc là một điều vô cùng quan trọng. Chất lượng của chiếc đàn sẽ ảnh hưởng đến khả năng chơi nhạc, khả năng nghe đàn, khả năng nhận định âm thanh của bạn. Bởi thế, hãy đầu tư cho bản thân sự khởi đầu = 1 cây đàn chất lượng như Acoustic Yamaha. ( Có thể bạn quan tâm: http://pianovietthanh.com.vn/ProType/1/15/tenspaz/3/12/dan-guitar/acoustic-guitar )
  .
   

Chia sẻ trang này