Motor cổng tự động Italia Fadini Nyota 115

trungdoan

New Member
Cổng tự động Italia Fadini Nyota 115 là một trong những dòng sản phẩm cổng đóng mở tự động, hiệu suất cao, thiết kế dành riêng cho các ứng dụng dân dụng: căn hộ cá thể, khu chung cư, công ty, xí nghiệp...Model Nydota 115 có công suất tối đa đến 1.0Hp là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và độ bền, có thể đáp ứng được yêu cầu đóng mở các cánh cổng có trọng lượng đến 1200Kg.
Fadini Nyota 115
Tất cả các sản phẩm cổng tự động Fadini đều được công ty Vũ Hoàng nhập khẩu từ chính hãng, có CO và CQ đầy đủ. Với đội ngũ nhân lực hùng hâu, nhiều kinh nghiệm từ các công trình lắp ráp cổng cửa tự động thực tế, công ty Vũ Hoàng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hàng hóa luôn có sẵn ở kho, săn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
* Đặc điểm
- Vỏ bằng nhôm
- Tùy chọn khóa mở bằng tay
- Khớp nối trục bằng thép - đồng thau ngâm trong bể dầu lắp trên bạc đạn tròn
- Có loai motor dùng cho 1 pha hoặc 3 pha
- Điều chỉnh lực trong bể dầu
- Có model motor đảo chiều
* Thông số kỹ thuật
Mọi dòng cổng Fadini đều có các ứng dụng khác nhau và có các ưu điểm khác nhau, tùy từng yêu cầu cụ thể mà ta lựa chọn motor cho phù hợp để nhằm nâng cao tối đa hiệu suất mà motor cung cấp và giảm giá thành đầu tư. Để hiểu rõ hơn, Quý khách hãy tham khảo thêm các bài viết về motor cổng trượt có tại website hoặc liên hệ về nhân viên tư vấn để cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm lựa chọn cho mình 1 cánh cổng ưng ý.
 
Chỉnh sửa cuối:
Top