Máy lọc nước geyser gồm có bao nhiêu loại

vantruong1990

New Member
Geyser có những loại sản phẩm nào chất lượng nhất?
Trong những năm gần đây người dân Hà nội luôn điêu đứng vì nguồn nước, nước cấp từ bị vỡ đường ống nước sông đà, nhà máy lọc nước ở Hà Nội được xây dựng từ rất lâu, cơ sở hạ tầng yếu kém dẫn đến nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm bẩn cao. Biện phát an toàn cho người dân là nên dùng máy lọc nước. Vậy máy lọc nước nào tốt và phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của người dân Hà nội. Với một chiếc máy lọc nước Geyser sẽ mang đến nguồn nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho gia đình của bạn. Vì chất lượng đó mà nhiều người tiêu dùng vẫn thắc mắc 1 điều đó là máy lọc nước Geyser gồm những dòng máy nào?

Những dòng may loc nuoc geyser được phân phối trên thị trường.

Thứ nhất: Máy lọc nước Geyser Bio Ultra hàng nhập khẩu nguyên chiếc tai LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Bio Ultra được sản xuất trên dây truyền hiện đại dưới sự giám sát và hướng dẫn kỹ thuật của các chuyên gia hàng đầu của Nga sản xuất. Máy lọc nước Geyser Bio Ultra với cơ chế lọc bốn trong một. Lọc cơ học với kích thước lọc nhỏ, lọc hấp thụ, trao đổi ion và diệt khuẩn giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, chất hữu cơ… và các tạp chất khác có trong nước. Nguồn nước ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp.
Thứ 2: Máy lọc nước Geyser TK dòng nhập khẩu nguyên chiếc.

Máy lọc nước Geyser TK dùng cho nguồn nước giếng khoan và nước máy, không dùng điện, không nước thải, gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ di chuyển, phù hợp với mọi nguồn nước. Nguồn nước ra là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế nước ta.
Thứ ba: Máy lọc nước Geyser Kachiusa

Máy lọc nước Geyser Kachiusa được năng cấp và cải tiến rất nhiều về chất lượng cũng như khả năng xứ lý nước vượt trội, máy bao gồm: Model chuyên xứ lý nước nhiễm mangan, sắt model chuyên xử lý nước nhiếm cặn. Cho nguồn nước giếng khoan, model chuyên xử lý nước nhiễm thạch tín (asen)
 
Top