Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 3 tầng đẹp

Thảo luận trong 'Kiến trúc - Nội thất' bắt đầu bởi Kiến trúc DMC Việt Nam, 1/10/18.

Chia sẻ trang này

 1. Kiến trúc DMC Việt Nam

  Kiến trúc DMC Việt Nam New Member

  Tham gia ngày:
  11/5/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mẫu 'http://Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 3 tầng đẹp' 3 tầng đẹp:
  Công trình thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 3 tầng đẹp được được thiết kế và xây dựng trên mảnh đất có kích th.ước chiều rộng 6,3m và chiều dài 13m. Khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà vừa để ở vừa để kinh doanh trong cùng một công trình, yêu cầu phải có sự kết hợp hài hoà giữa hai không gian chức năng, ngoài ra các không gian trong ngôi nhà phải thoáng và có ánh sáng tự nhiên. Ngoài công năng sử dung, khách hàng cũng muốn ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và bắt mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng.

  Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 4 tầng, Kiến trúc sư đã nghiên cứu nhiệm vụ thiết kế, hình dạng lô đất, hướng nhà và tuổi chủ nhà, tuổi các thành viên trong gia đình đã đưa ra phương án thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh như sau:
  Lô đất có diện tích 81.9m2, rộng đẹp phù hợp cho nhu cầu tất yếu của một ngôi nhà phố, với mặt tiền 6.3m mặt tiền rộng phù hợp với mở cửa hàng kinh doanh, việc chiều ngang rộng 6.3m cũng sẽ phù hợp cho việc bố trí 3 phòng ngủ trên một sàn và không bị mất quá nhiều diện tích cho giao thông hành lang do chiều ngang rộng đủ chia 2 phòng cạnh nhau sử dụng giao thông tập trung. Phía sau việc tận dụng được không gian rãnh thoát nước khu vực để lấy sáng giúp các phòng chức năng phía sau có được ánh sáng và gió tự nhiên mà không phải để lại khoảng đất giúp tận dụng tối đa đất xây dựng.
  Sau đây là phương án bố trí mặt bằng và phối cảnh công trình thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 3 tầng đẹp

  [​IMG]
  Phối cảnh công trình

  [​IMG]
  Mặt bằng tâng 1
  [​IMG]
  Mặt bằng tầng 2
  [​IMG]
  Mặt bằng tầng 3
  [​IMG]
  Phối cảnh 2
  [​IMG]
  Phối cảnh 3
  [​IMG]
  Phối cảnh 4  Bạn có nhu cầu 'http://kientrucdmc.com/danh-muc/thiet-ke-nha-pho-nha-lo-nha-ong/' . Bạn muốn có một ngôi 'http://kientrucdmc.com/mau-thiet-ke-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-dep-2018/'hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 hoặc 024 66884266 để gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này