Jellyfish Education - Du học nhật bản tháng 7/2013 - Tặng học bổng

duhocvietnhat

New Member
pháo điện đám cưới - giặt là

Du học Nhật Bản là gì? Tại sao chọn du học Nhật Bản?


- Nhật Bản có chất lượng giáo dục cao và môi trường nghiên cứu hoàn hảo

Một lý do khiến nhiều du học sinh lựa chọn Nhật Bản đó là vì Nhật Bản có một môi trường học tập lý tưởng, nơi bạn có thể học được những kiến thức, những kỹ thuật bậc cao nhất thế giới, những yếu tố đã mang lại sự phát triển thần kỳ cho Nhật Bản sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Tại các cơ sở giáo dục như các trường đại học của Nhật Bản, bạn có thể nghiên cứu, học hỏi những kiến thức trong mọi lĩnh vực, kể từ công nghiệp điện tử đến văn học Nhật Bản, từ y học đến kinh doanh quốc tế. Bên cạnh đó, bạn có thể nghiên cứu trong một môi trường được trang bị thật hoàn hảo. Phần lớn các trường đại học, các trường cao đẳng của Nhật Bản đều có trang bị đầy đủ máy móc, máy tính, thư viện để phục vụ học tập và nghiên cứu.

- Nền văn hoá đa dạng của Nhật Bản : là sự kết hợp hài hoà giữa văn hoá truyền thống và kỹ thuật tiên tiến hiện đại

Nền văn hoá, xã hội hiện nay của Nhật Bản là sự kết hợp hài hoà giữa cái mới và cái cũ, giữa phương Đông và phương Tây, giữa tự nhiên và nhân tạo. Ví dụ như cảnh một ngôi chùa cổ kính đứng cạnh một toà nhà cao tầng cũng không phải là hiếm gặp ở Nhật Bản.

Ngoài ra, Nhật Bản còn là một nước vô cùng tươi đẹp với tự nhiên đa dạng, phong phú, thay đổi theo địa hình khu vực, thay đổi theo bốn mùa xuân, hạ, thu, đông…..Những vần thơ Haiku luôn ẩn chứa những vẻ đẹp tinh tuý của bốn mùa chính là một nét văn hoá độc đáo của Nhật Bản. Những ngày lễ hội, những loại hình nghệ thuật truyền thống hết sức đa dạng cũng chính là những sản phẩm của tự nhiên và địa hình phong phú.

Trong số nhiều bạn đã tới Nhật Bản, chắc hẳn có không ít bạn thích onsen (suối nước nóng), nhiều bạn biết tới nhạc trẻ, phim, nghệ thuật làm móng tay…của Nhật Bản. Còn các bạn chưa tới Nhật bao giờ, chắc nhiều bạn cũng muốn tìm hiểu văn hoá Nhật Bản như những món ăn được làm rất tinh tế và đẹp mắt mà người ta gọi là ăn bằng mắt và ăn bằng lưỡi, như kimono, nghệ thuật trà đạo, cắm hoa, hoặc quan tâm đến những loại hình thể thao truyền thống như judo, kendo,…

Nhật Bản còn rất nhiều, rất nhiều điều hấp dẫn bạn. Chúng tôi hy vọng rằng, trong những ngày học tập và nghiên cứu ở Nhật Bản, bên cạnh những thành quả trong học tập và nghiên cứu, các bạn còn có được một chuyến du học với nhiều điều thú vị, khám phá nhiều điều hấp dẫn trong đời sống xã hội Nhật Bản.

Tại sao chọn Jellyfish Education?

Jellfyfish Education là công ty có vốn 100% của Nhật Bản có công ty mẹ có trụ sở tại Tokyo. Ðược thành lập bởi những chuyên gia tu vấn du học - những người đã từng học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản:

- Bạn lo lắng về vấn đề sinh hoạt khi mới sang Nhật Bản? Bạn mong muốn tìm việc làm thêm để trang trải cuộc sống? Thông thường khi du học sinh mới sang Nhật sẽ mất một vài tháng mới có thể tìm được việc làm thêm. Bên cạnh đó, quy định về việc đăng ký sử dụng điện thoại, internet sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi muốn liên lạc với gia đình Việt Nam trong thời gian đầu. Jellyfish Education có trụ sở tại Tokyo - Nhật Bản sẽ hỗ trợ các bạn du học sinh khi mới sang Nhật Bản như hỗ trơ tìm việc làm thêm, hỗ trợ đăng ký dịch vụ điện thoại, internet... Tất nhiên để sử dụng các hỗ trợ trên các bạn du học sinh phải chấp nhận một số quy định của Jellyfish - để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn 1 cách thuận tiện nhất. Theo từng đợt, nhân viên Jellyfish Japan sẽ sang Việt Nam để giải đáp thắc mắc về các vấn đề tìm kiếm việc làm thêm, đăng ký điện thoại, internet...

- Một yêu cầu khi du học sinh đi du học Nhật Bản là phải đạt chuẩn tiếng Nhật theo quy định của từng trường. Jellyfish Education tổ chức các lớp tiếng Nhật cho các bạn có nhu cầu trước khi đi du học. Bạn sẽ được học ngữ pháp với giáo viên người việt và học giao tiếp với giáo viên người Nhật. Tại lớp học tiếng Nhật của Jellyfish, bạn không chỉ được học kiến thức về tiếng Nhật mà bạn còn được tìm hiểu thêm về nền văn hóa xã hội của Nhật Bản. Học xong khóa tiếng Nhật tại lớp học tiếng Nhật của Jellyfish bạn sẽ đủ trình độ để thi các chứng chỉ tiếng Nhật như JLPT, NAT-TEST, GNK.


- Chất lượng du học sinh đặt lên hàng đầu. Nhiều công ty tư vấn du học hiện nay tuyển sinh ồ ạt mà không chú trọng đến chất lượng đầu vào. Điều này khiến rất nhiều bạn bị trượt đầu vào. Jellyfish Education tuyển sinh các bạn có thành tích học tập nhất định(dựa vào học bạ THPT hoặc bảng điểm ĐH) nên những học sinh này luôn được các trường bên Nhật chấp nhận và ưu tiên.- Bên cạnh đó, Jellyfish Education liên kết với một số trường bên Nhật nên những hồ sơ do Jellyfish xét tuyển luôn được đánh giá cao.

Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2013

I. ĐỐI TƯỢNG

Yêu cầu bắt buộc:

- Đã tốt nghiệp THPT.

- Dưới 28 tuổi.

- Không bị các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hiểm đến tính mạng.

- Không có tiền án, tiền sự và không thuộc diện cấm xuất cảnh của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Đối tượng ưu tiên

- Sinh viên năm thứ 1, thứ 2, thứ 3 các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp.

- Đã tốt nghiệp các trường Đại học hoặc Cao đẳng và đi làm được 3 năm trở lại.

- Tu nghiệp sinh đã về nước trên 1 năm cũng đủ điều kiện đăng ký.

II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Bằng và học bạ cấp ba bản gốc

2. Bằng và bảng điểm cấp học cao hơn (nếu có) bản gốc

3. Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)

4. CMT học viên và người bảo lãnh

5. Sổ hộ khẩu bản photo công chứng

6. Giấy khai sinh bản sao (hoặc photo công chứng)

7. Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người bảo lãnh (nếu có)

8. Giấy xác nhận nghề nghiệp và thu nhập của người bảo lãnh trong 3 gần nhất (nếu có)

9. Giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy tờ liên quan đến việc kinh doanh (nếu có) của người bảo lãnh

10. Hộ chiếu (nếu có)

11. 15 ảnh 3x4

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Học dự bị tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm.

- Học Cao đẳng hoặc Đại học từ 2 đến 4 năm.

- Học sau đại học: 2 năm (học thạc sỹ) 3 năm(học tiến sỹ)

IV. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

- Đến hết ngày 06 tháng 02 năm 2013 với đợt nhập học tháng 7/2013.

Lưu ý : Đây là hạn đối với cục quản lý nhập cảnh Tokyo, với các cục khác và một số trường đặc biệt, hạn này có thể thay sớm hoặc chậm hơn.

Chương trình Học Bổng của Jellyfish

Miễn phí hỗ trợ đời sống và giới thiệu việc làm thêm trị giá 9.000.000 VNĐ cho 5 học viên đầu tiên đăng ký du học qua internet và ký hợp đồng

Yêu cầu:

- Đối với học viên tốt nghiệp cấp 3:

+ Học bạ cấp ba có điểm trung bình từ 5,5 trở lên, không có môn nào dưới 3,5.

+ Sinh năm 1990 đến 1994.

+ Có ý thức học tập tốt

- Đối với sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng

+ Sinh năm 1984 đến 1987.

+ Có ý thức học tập tốt


ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY BÂY GIỜ<~~CLICK VÀO ĐÂY

Miễn phí hỗ trợ đời sống và giới thiệu việc làm thêm + học bổng trị giá 100.000 yên/học viên.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp các trường đại học Công lập lớn: ĐH Ngoại thương, ĐH Quốc gia, ĐH Bách khoa....

- Có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N4.

- Có ý thức học tập tốt.
________________________________
Ðịa chỉ liên hệ

Công ty Jellyfish Education - trụ sở tại Hà Nội

Ðịa chỉ: Số 27, ngõ 98, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ðiện thoại: 0473.033.555

Email: info@duhocvietnhat.com

Website: http://duhocvietnhat.com/keyword: du học nhật bản - du hoc nhat ban - du học nhật - du học việt nhật
du học nhật bản - du hoc nhat ban - du học nhật
 
Chỉnh sửa cuối:
Top