Hướng dẫn các bước trồng rau sạch tại nhà…

Thảo luận trong 'Tin Xây dựng' bắt đầu bởi minifarmvn, 11/3/16.

Chia sẻ trang này

 1. minifarmvn

  minifarmvn New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Việc chuẩn bị để trồng được chậu rau sạch tại nhà, tại ban công chung cư hoặc trên sân thượng cũng rất đơn giản. Các bạn cùng tôi thực hiện nhé!
  Bước 1: chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết để trồng rau sạch tại nhà, gồm có:
  - Chậu trồng rau sạch: loại chuyên dụng, có phần thoáng khí và thoát nước bên dưới giúp không làm ứ nước trong chậu và úng rau khi trồng.
  "http://minifarm.vn/hat-giong-rau-sach": bạn có thể lựa chọn mua những loại hạt giống rau sạch mà bạn thích, mình thì chọn những loại đơn giản, dễ trồng và nhanh thu hoạch: rau dền, cải xanh, rau muống (khoảng 15-20 ngày là có thể thu hoạch được)
  Bước 2: bạn đổ "http://minifarm.vn/dat-trong-cay"vào gần hơi đầy chậu, và phan đất cho bằng mặt.
  Bước 3: bạn chia đất trong "http://minifarm.vn/chau-nhua-thong-minh" ra thành 7 luống, và gieo hạt giống rau sạch vào, trung bình mỗi luống khoảng 10 hạt.
  Bước 4: bạn lấp đất lại ở mỗi luống, và tưới nước lên cả chậu. Như vậy là đã hoàn tất việcchuẩn bị và trồng được chậu rau sạch ở tại nhà của bạn rồi đấy. Cứ thế mỗi ngày, bạn nhớ tưới nước cho rau vào buổi sáng và chiều. Đợi đến ngày là thu hoạch thôi!
  View attachment 1129 ycs1440490800.jpg Untitled1.png
  Để mua hạt giống, chậu nhựa thông minh, đất trồng và các vật tư cho mô hình trông rau sạch tại gia của Mini Farm xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 82, ngõ Thịnh Hào I, Tôn Đức Thắng, Hà Nội
  Trang web: "http://www.minifarm.vn"
  Điện thoại: 0462 947 088 Hotline: 0961 099 400
   

Chia sẻ trang này