Đèn cho vườn yêu

K

khaidat

Guest
Thời tiết ấm dần lên và những khoảnh vườn xuân sẽ bắt đầu lại là điểm lãng mạn để tụ họp gia đình cả sáng cuối tuần hay những bữa tụ tập buổi tối ấm cúng sau những giờ làm việc. Đèn trang trí trong vườn không chỉ là chiếu sáng mà còn làm khơi gợi tâm trạng và làm không gian xung quanh thêm gợi cảm do bóng tối và ánh sáng do chúng tạo ra.

Có rất nhiều kiểu nguồn tạo ánh sáng cho sân vườn: đèn chùm, đền lồng, nến... làm thêm vẻ huyền diệu cho buổi tối của bạn.
Ánh nến trên mặt nước


Dành cho những dịp kỷ niệm ấn tượng và riêng tư:kỷ niệm ngày cưới,lễ tình nhân... hay trong các nhà hàng ngoài trời sang trọng. Trên làng nước bồng bềnh, ánh sáng lung linh làm những cảm xúc lãng mạn tràn về như gió xuân.

Đèn lồng treo cao


Sẽ rất có vẻ 'hội hè miên man" khi sử dụng đèn lồng nhất là trong khu vườn có những tán cây cao. Chiếc đèn lồng như những mặt trăng nhỏ những chiếc đèn bằng giấy vải hay nhựa này sử dụng nguồn sáng trắng bình thường,với màu sắc biến ảo phu thuộc vào "lớp áo" của đèn.

Đèn chùm dưới giàn hoa


Khu vực ăn nhỏ nhắn dưới giàn hoa này một đèn chùm nến đơn giản sẽ hợp lý hơn là những cây nến để trên bàn như trong nhà.Hoặc như chiếc đèn treo như thế này,sẽ cho bạn một góc sân bên hông nhà với những giàn trang trí.

Mộc mạc và cũ xưaCách treo đèn handmade làm từ những lọ đồ hộp thủy tinh kiểu cũ vintage,với hạt nhựa sặc sỡ những đồ chơi xinh xinh trên nan hoa một bánh xe kéo rất ấn tượng cho những đêm tiệc truyền thống kiểu Tây phương.

Dưới bóng ô xinhChiếc đèn lồng nhỏ dưới chiếc ô làm tăng thêm cảm giác ấm áp và được che chở của tình yêu trong buối đêm xuân đồng nội.

Lẵng ánh sáng
Lẵng ánh sáng thêm một kết nối tới sự lãng mạn cho vườn, hàng hiên của bạn với một giỏ sắt uốn đựng tách trà pha lê chứa những ngọn bạch lạp lung linh.
da hoa cuong | giay dan tuong | nhom kinh | tran thach cao
 
Top