cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng tốt nhất

giathinhpool

New Member
Thiết bị hồ bơi là những sản phẩm không thể thiếu trong việc xây dựng hồ bơi, để hồ bơi của bạn được sang trọng và có độ bền hơn bạn hãy lựa chọn cho mình những thiết bị hồ bơi cao cấp mà giá cả lại vừa với túi tiền. Sau đây Công Ty Gia Thịnh xin giới thiệu đến các bạn một vài thiết bị hồ bơi cần thiết cho bể bơi và công dụng của nó

1. Máy lọc nước hồ bơi

Máy lọc nước hồ bơi có vai trò thúc đẩy sự tuần hoàn lưu thông dòng nước trong hồ bơi, nâng cao tuổi thọ của hồ bơi giúp cho bể bơi luôn sạch trong suốt thời gian sử dụng.


2. Bơm định lượng

Đây là thiết bị quan trọng nhất mà hồ bơi cần phải có. Mỗi hồ bơi sẽ chịu được áp lực nước khác nhau, vì thế nên bơm định lượng sẽ giúp bạn đo được áp lực nước chính xác nhất mà hồ bơi có thể chịu được khi bơm nước vào, đảm an toàn cho hồ bơi. Không những vậy, bơm định lượng còn tính toán được định lượng hóa chất cần có cho hồ bơi để an toàn cho sức khỏe của chính những người bơi lội.


3. Dụng cụ vệ sinh

Giữ vệ sinh hồ bơi là việc làm rất quan trọng, để bảo vệ được sức khỏe của người sử dụng. Các dụng cụ vệ sinh cần thiết như vợt vớt rác, bàn chải chà êu, chùi hồ… không chỉ nước hồ bơi mà còn phải giữ vệ sinh khu vực xung quanh hồ, giúp cảnh quan luôn trong lành, sạch sẽ.


4. Đèn hồ bơi

Nếu là một người thích bơi vào buổi tối hoặc chiều muộn hãy lắp đặt thêm đèn hồ bơi, ánh đèn màu


5. Hóa chất hồ bơi

Hóa chất xử lý rong rêu hồ bơi hay còn gọi là hóa chất diệt rêu là những loại hóa chất không gây độc hại được sử dụng để khử rong rêu, vi sinh vật có hại trong hồ bơi, khử trùng nước giúp nước bể bơi luôn giữ được sự trong lành. là một sản phẩm mà hồ bơi nào cũng nên sử dụng.

Bạn đang tìm hiểu không biết nên dùng loại gạch nào để lát hồ bơi, bạn biết đến gạch mosaic là gì chưa, tìm hiểu ngay tác dụng vượt trội của loại gạch này trong việc trang trí cũng như xây dựng nhé.
 
Top