Chất lượng của một công trình tuỳ thuộc vào đơn vị tư vấn giám sát.

Thảo luận trong 'Giám sát - quản lý dự án' bắt đầu bởi tuvanxaydung, 16/7/18.

Chia sẻ trang này

 1. tuvanxaydung

  tuvanxaydung New Member

  Tham gia ngày:
  16/7/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  98 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1
  Web:
  Chất lượng của một công trình tuỳ thuộc vào đơn vị 'http://www.songnam.net/Dich-vu-va-Du-an/Tu-van-giam-sat/48'. Là phải có năng lực giỏi, có đạo đức thì công trình có chất lượng và ngược lại.

  Có nhiều đơn vị tư vấn thiết kế đăng ký hành nghề thêm lĩnh vực tư vấn giám sát bên cạnh chủ đầu tư. Và luật phát cũng có những quy định: Muốn được phép hành nghề tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế, ngoài những yêu cầu năng lực cho công tác thiết kế, công tác lập dự án còn phải có năng lực về giám sát công trình.

  [​IMG]

  Tư vấn giám sát công trình xây dựng Vinafood II  Để đảm bảo chất lượng thi công cho công trình, ngoài việc cần có một nhà thầu xây dựng tốt, thì vai trò của 'http://www.songnam.net/Dich-vu-va-Du-an/Tu-van-giam-sat/48' rất quan trọng. Song Nam cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát giúp chủ đầu tư đảm bảo việc thi công xây dựng đúng hồ sơ thiết kế, theo đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng. Ngoài ra, đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm của Song Nam sẽ giúp hỗ trợ thiết kế xử lý, phát hiện các sai sót kỹ thuật giảm thiểu rủi ro cho khách hàng thông qua việc giám sát liên tục và chuyên nghiệp.


  ==========================
  Công Ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam - Hotline : 01269861168

  Trụ sở chính: 98 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP HCM - Tel: + (84.28) 3848 4995
  Email: ngqduan@songnam.net hoặc songnam09@gmail.com
  Web: http://www.songnam.net
   

Chia sẻ trang này