#1
Cân điện tử HT-120 là một trong những sản phẩm cân điện tử sử dụng cho việc cân mũ cao su trong các nông trường, sử dụng để cân mũ và đo đọ củ mũ cao su.

Cân mũ cao su thì đa số cân điện tử nào cũng có thể cân nhưng sử dụng cân điện tử để đo đọ mũ cao su thì phải có một số cân điện tử được sản xuất chuyên cho cân mũ và kiểm tra đọ mũ cao su khi đốt lên.

Mũ cao su khi còn ở dạng nước thì sẽ cho khối lượng khác và khi đốt lên sẽ cho khối lượng vì vậy khi mua cân điện tử để cân mũ cao su và kiểm tra đọ của cao su thì phải sử dụng cân điện tử phù hợp chuyên cho nghành mũ cao su.Cân điện tử HT-120 được sản xuất nhằm mục đích phụ vụ cho nghành cao su để kiểm tra đọ cao su là chính xác nhất, cân được thiết kế theo công nghệ nhật của hãng cân điện tử nỗi tiếng AND, hãng cân điện tử AND là một trong những hãng cân điện tử nỗi tiếng nhất trong nước và thị trường châu âu.

Cân điện tử HT-120 được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng tinh xảo, có nắp bảo vệ khi vận chuyển hay chắn gió khi cân mũ và khi kiểm tra đọ của mũ cao su, cân sử dụng pin AA, nên cân có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu trong công trường để cân mũ cao su.
 
Top