Cách treo tranh phong cảnh vườn hoa đẹp và các dòng tranh hợp phong thủy

hoaithu9x

Member
Treo tranh phong cảnh vườn hoa đẹp đúng phong thủy từ lâu được coi là cách đơn giản nhất để làm tăng thêm vượng khí, đồng thời bổ trợ hòa khí, giúp gia đình luôn luôn thịnh vượng và hạnh phúc. Tranh càng phù hợp, thì ý nghĩa phong thủy của bức tranh càng tác động mạnh đến gia chủ.


Nếu bạn mong muốn công việc của mình phát sinh tài lộc dễ dàng hơn và giảm bớt được vận rủi trong kinh doanh. Thì bạn nên cân nhắc việc thay thế những bức hình không hợp lý trong căn nhà của mình bằng việc treo những bức tranh đúng phong thủy.
  • Vị trí treo tranh đúng phong thủy
Theo phong thủy truyền thống, thì căn nhà của gia đình sẽ được chia ra làm 8 vị trí bát quái. Xác định được các hướng này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.

Hướng đông
Hướng Đông của căn nhà theo ngũ hành thuộc Mộc. Do đó, gia chủ cần phải lưu ý không nên treo tranh có sóng vỗ ở vị trí này vì hình ảnh sóng làm ảnh hưởng đến hành Mộc, nên khó chiêu tài.

Hướng đông nam
Hướng Đông Nam của căn nhà có ngũ hành thuộc hành Mộc. Với kết quả đó, thì gia chủ nên treo những bức tranh phong cảnh gồm sông, núi và nước hữu tình. Những hình ảnh này chắc chắn sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong việc cầu công danh.

Hướng Nam
Hướng Nam của căn nhà có ngũ hành thuộc hành Hỏa nên ở vị trí này phù hợp nhất nên treo tranh vẽ cây cỏ xanh. Nguyên nhân do Mộc sinh Hỏa, tranh cây cỏ mang sẽ ý nghĩa Mộc Hỏa tương thông.


Hướng tây nam
Hướng Tây Nam là hướng rất thích hợp để treo tranh rừng núi. Tranh có hình ảnh này sẽ giúp gia đình bạn có thể tăng cường được gia vận, luôn có chuyện vui ở trong nhà, không khí luôn hòa thuận, đầm ấm.

Hướng Tây
Hướng Tây nên treo tranh những bức tranh có đỉnh núi tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức. Tranh treo ở vị trí này chắc chắn sẽ giúp cho gia chủ tăng cường được mối quan hệ, giúp cho công việc trở nên thuận lợi. Từ đó mang lại tài lộc và công danh giống như mong muốn.


Hướng Tây Bắc
Hướng Tây Bắc thì nên treo những bức tranh có ý nghĩa tích cực như tranh tứ quý, hay tranh mã đáo thành công,… Những bức tranh này sẽ giúp thu hút vượng khí, đồng thời đẩy lùi những yếu tố xấu tác động vào công việc và cuộc sống của gia chủ.

Hướng Bắc
Hướng Bắc nên treo những bức tranh vẽ chín con cá vàng hoặc tranh cá chép đang bơi lội. Nguyên nhân bởi vì số 9 là một số đẹp. Khi đặt ở hướng phù hợp thì sẽ mang đến cơ hội thăng tiến thuận lợi giống như cá bơi trong nước.


Hướng Đông Bắc
Hướng Đông Bắc là vị trí của tài chính, vì thế tốt nhất nên treo tranh vẽ các con vật mang biểu tượng phong thủy như tranh tuấn mã, hay tranh long phụng,… Treo tranh đúng phong thủy ở vị trí này, thì tiền tài tự nhiên kéo đến.

Xem thêm: Tranh phong thủy phòng ngủ cho mệnh Hỏa
 
Top