Cách treo gương bát quái hợp phong thủy

rainy121

New Member
Bạn đã biết bí quyết treo gương bát quái để hóa giải sát khí hay chưa? khi tiêu dùng gương bát quái, nên lưu ý những điểm nào? với gì tối kị tuyệt đối ko được mắc phải lúc làm?

Gương bát quái là một loại pháp khí trong phong thủy sở hữu thể tập kết năng lượng của vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, biến hung thành cát. Theo phong thủy nhà ở, gương bát quái được áp dụng rất nhiều, sở hữu thể cản sát, hóa sát, thu sát và đấu sát. Bát quái là một tấm biển trên ấy vẽ hình bát quái, bát quái chính là ám quẻ: Càn, đoài, ly, chấn, tốn, khảm, cấn, khôn, nét vẽ như sau:
Càn: 3 gạch liền.
Khôn: 6 gạch gián đoạn.
Khảm: ở giữa đầy.
Ly: ở giữa hở.
Chấn: như mẫu ống lật ngửa.
Cấn: như bát úp
Đoài: khuyết ở trên.
Tốn: đứt ở dưới.

Ngoài ra, trong tâm linh, khi bị nháy mắt liên tục là điềm báo sự việc sắp xảy ra. Xem chi tiết tại https://cuasotinhoc.net/giat-mat-phai.html

Tác dụng của gương bát quái


Mỗi mẫu gương bát quái lại có tác dụng khác nhau, vì vậy khi chọn gương bát quái, nên căn cứ vào mục đích sử dụng. Gương bát quái chủ yếu chia khiến cho 3 loại: gương bát quái lồi, gương bát quái lõm và gương bát quái phẳng.
đa dạng người lầm tưởng rằng rất nhiều các gương bát quái đều sở hữu tác dụng đề đạt. Kì thực không hề tương tự. Theo phong thủy, gương sở hữu mặt lõm sẽ hấp thụ, thu hút khí lành, còn gương có mặt lồi sẽ phản xạ lại tà khí trong khoảng các vật bên ngoài.
Gương bát quái lồi sở hữu hình giống như mai rùa, là hình cầu lồi lên, thường được treo trước cửa nhà hay cửa sổ. Phần lồi lên là mặt gương, mang thể đem sát khí ở phía đối diện khuếch tán ra tiếp giáp với, nhờ ấy hóa giải sát khí, kiểm soát an ninh cho gia chủ.
thường nhật, gương bát quái lồi được tiêu dùng để hóa giải các vật nhọn sắc hay các vật thể với sát khí trong phong thủy như cột đèn, cột cờ, con đường chạy thẳng vào nhà hay khoảng không giữa hai tòa nhà…
 
Top