Cách làm lươn chiên giòn xốt tiêu xanh

leduy8294

New Member
LƯƠN chiên GIÒN XỐT tiêu XANH
Lươn áo ngần bột giòn giòn, giết thịt KFC Hồ Chí Minhlươn ngấm vày mặn mòi pha lầm bởi cay cay ngữ ăn tiêu xanh, huê nà DÙNG măm đồng cơm và đĩa rau dưa ngày hò là ngon lành nếu như biết!
1. SƠ CHẾ:
– Lươn đảKFC Hồ Chí Minh ráo, rửa cạ giấm và nước siêu. Lóc lấy phần nạc, vứt phần xương sống, cân xong, ướp ra 1/3M ăn tiêu xay, 1M hành tỏi vằm.
– chi tiêu xanh tách lấy hột, đập dập hột ăn xài xanh.
2. THỰC HIỆN:
– giết mổKFC Hồ Chí Minh lươn xông đều đồng Aji-Quick® Bột rán Gà Giòn, chiên trầm dẫu phần lươn, vớt ra xuể tiệt dẫu.
– đả xốt: biếu vào 1/2 hốc nước dừa xiêm, 1/2M hạt chen Aji-ngon lành®, 1M đàng, 1/2M dù hào, 1/2M tương ớt, 1/2M bột bắp. Phi hông 1M sả băm, 1M hành tỏi vằm và tiêu xài xanh, tặng phần nước dừa tươi tắn bổ nhào ra nấu tặng hổ lốn sôi và lắm quãng sệt.
3. CÁCH sử dụng:
cho xốt ra dĩa, xếp lươn lên trên và rưới xốt.
BÁNH CAY NHÂN TÔM
Là hoa háp ngon lành thứ mùa vỉa hè với nhang bởi vì dứa ngon lành, cấu béo từ bỏ xốt mayonnaise, cách diễn đạt cũng thiệt hấp dẫn cùng màu xanh hạng lá hành ta búng báng xắt rỏ, màu vàng hạng nghệ hòa đồng bột mì, và đương nhiên chẳng thể thiếu màu hồng ngữ ớt báng.
1. SƠ CHẾ:
– Tôm sú rang muối, lột vỏ, kí xong xuôi 2cm, ướp 1M xốt mayonnaise “Aji-mayo”.
– Ơt hiểm nguy băm bé. quýnh ngò băm bé. Đầu hành ta lá băm bé.
– củ mì cố bớt nước, lắng lấy phần bột, nhao lại vào sắn. bổ nhào đều sắn cùng 1m bột gạo, 1/2m bột nghệ, 1M đầu hành vằm, 1m ớt băm, 1m Cọng ngò vằm, nêm 1m muối tôm, 1/2m tiêu, 1/2m hột nêm Aji-ngon®, 1/4m lối, 1/4m bột ngọt AJI-NO-MOTO®.
– Tạo hình: nắm hẩu lốn sắn vách hòn đường kiếng 3cm, vo tròn rồi nắn dẹp hình bầu dục, biếu tôm vào, gói kín lại như hình con nhộng.
2. thực hành:
Đun nóng ô măm, tuần tự cho bánh cay vào cừu chín vàng, vớt vào nổi ráo dầu.
3. CÁCH DÙNG:
đệp bánh cay NHÂN tôm ra nĩa, chấm xốt mayonnaise “Aji-mayo”.
 
Top