Cách chống ồn cho xe 4 bánh hiệu quả

hoathuytinhqn

New Member
Phủ gầm xe ô tô chống ồn từ 4 bánh


Sau một quá trình di chuyển, một số bộ phận trong xe sẽ xuống cấp, hen rỉ. Với đặc thù môi trường nhiệt đới nóng ẩm, thời tiết có mưa nhiều như ở Việt nam thì quá trình rỉ rét sẽ xảy ra càng nhanh chóng. Hay trong quá trình đi lại những viên đá trên đường bắn lên trên thành xe sẽ gây ra những tiếng ồn và làm trầy xước và han rỉ chiếc xe của bạn . Khi đó, việc hưởng thức âm nhạc trên xe củng bị giảm hẳn xuống do những tạp âm, tiếng ồn gây ra. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và chỉ muốn bước ra ngoài để không phải nghe những tiếng ồn đó. Một trong những cách để chấm dứt tình trạng này là phủ gầm xe ô tô. Với chất lượng phủ gầm xe là hỗn hợp của cao su non ,nhựa dẻo và dung môi nên có tính đàn hồi vĩnh viễn .Sơn mau khô ,không nhỏ giọt,bay hơi và chịu được nhiệt độ cao sau khi hoàn thiện bề mặt có mầu sậm đen (S/P 6114) ,mầu xám (S/P6106). Việc phủ gầm ô tô này giúp chống rỉ sét ,chống mọt gầm,đá văng, chống nước mặn mòn.
Những ưu điểm nổi trội sản phẩm


1. Thời gian phủ gầm xe ô tô nhanh: khoảng 1h30’. Sau khi thi công 20 phút có thể lấy xe đi. Khô rất nhanh và có thể sơn lên được
2. Bề mặt hoàn thiện rất thẩm mỹ, gia tăng giá trị cho chiếc xế hộp đắt tiền của bạn.
3. Ít bay hơi, không ảnh hưởng đến các phần khác và khu vực xung quanh.
Sau khi phủ gầm ô tô, bạn sẽ không phải nghe những tiếng ồn khó chịu và bạn cũng không phải lo lắng về chuyện han rỉ bởi những nước mặn hoặc trời mưa làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc xe ô tô.


Qúy khách có thể liên hệ với garage ô tô đà nẵng - Hải Phú Quý để được tư vấn miễn phí và dùng dịch vụ với giá hợp lý nhất. Ngoài ra, khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường ở gầm xe như tại đây:
Hãy nhanh chóng mang xe của bạn đến các auto chuyên nghiệp để khắc phục sớm, tránh việc hư hại quá nhiều, sẽ gây nguy hiểm khi tham gia lưu thông.
 
Top