Cách chọn không gian xanh cho ngôi nhà của bạn

vuontuong

New Member
Có rất nhiều cách để người dùng có thể mang không gian xanh vào căn hộ, ví dụ như trồng thật nhiều cây hay xây vườn trong nhà để không phải tốn nhiều diện tích cũng là 1 giải pháp tốt. Bên cạnh những loại vườn đứng như vườn tường cố định và vườn tường di động đang rất được nhiều người chú ý ra, chúng tôi còn thiết kế riêng cho mình 1 loại vườn trong nhà phố nữa nhằm sáng tạo ra những kiểu vườn tường đứng mới lạ nhất, được gọi là tường góc.

Đây là loại vườn tường khá độc đáo vì bên cạnh việc mang lại một khoảng không mát mẻ, chúng còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho những góc nhà. Đặc điểm của các loại tường góc đó là nhỏ, gọn, có thể tự đứng biệt lập, vị trí đặt tốt nhất của tường góc chính là ở những nơi như góc nhà bếp, phòng ăn, phòng khách…hay ở bất kì không gian sống trong nhà hay ngoài trời.

Sản phẩm tường góc được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu đem môi trường xanh vào không gian sống mà không cần phải tốn quá nhiều diện tích. Các chậu dùng để trồng tường góc được làm hoàn toàn bằng chất liệu vải nỉ và có hệ thống tưới tự động, lượng nước vừa đủ sẽ được thẩm thấu và thấm đều vào từng cây. Ngoài ra, nguồn nước được tưới vào cây cũng phải đảm bảo được đó là nguồn nước sạch để cây có thể phát triển tốt.


 
Top