Các lưu tâm khi chọn màu cho nội thất của gia đình mọi người

hungvietuc1

New Member
mọi người đang băn khoăn lựa chọn màu sắc ở việc thiết kế thiết kế bên trong nhà hợp phong thủy cho căn hộ, văn phòng, coffe, showroom, biệt thự,…? Hãy tham khảo tại đây! Chọn lựa màu dựa trên cảm xúc:
thiet-ke-noi-that

Nghĩ trước về bầu không khí hoặc cảm xúc bạn thích có ở nhà sẽ giúp việc chọn màu sắc đơn giản hơn. Một căn phòng mang cảm giác thư giãn cần phải có thiết kế bên trong nhà sảng khoái, nhẹ dịu cùng ánh sáng mềm mại.
nếu còn muốn 1 căn phòng đẹp kiểu cổ điển thì các bạn nên chọn sắc đen trắng. Nếu ưu thích biển và muốn tái tạo cảnh quan đấy ngay ở căn phòng thì những sắc độ khác biệt của màu xanh da trời là tùy chọn hợp lý.
Bài trí thiết kế bên trong nhà cho Phòng ngủ nhỏ hẹp
thiet-ke-noi-that

một tẹo khéo léo ở việc sử dụng màu sơn, chọn đồ, lựa hướng ánh sáng và giải quyết khung cửa sổ… chúng ta có thể biến căn phòng ngủ vốn chật hẹp của bản thân thành một khoảng không lý tưởng để “ẩn náu”.
thể lệ 60-30-10
thiet-ke-noi-that

màu chủ đạo nên được sử dụng cho 60% diện tích căn phòng, có thể dùng các bức tranh lớn hoặc màu sơn tường. Màu thứ hai sẽ được cách dùng 30%, trên các vật dụng thiết kế bên trong nhà nhỏ hơn như thảm, bàn ghế, trần nhà. 10% Ở đầu cuối dành cho các điểm nổi bật của căn phòng hoặc Màu sắc phụ kiện, Màu sắc đồ đạc mềm, nhỏ.
Cảm hứng thiên nhiên
thiet-ke-noi-that

Sau hai bước, đôi lúc vẫn chưa đủ để giúp đỡ bạn chọn Màu sắc hoàn hảo cho căn phòng. Nếu chưa biết, mọi người nên test màu sắc trung tính. Chúng ta cũng có thể cách dùng các loại gạch đá làm nội thất hoặc dùng màu sắc lấy cảm hứng từ cát, đất hay vỏ cây. Những phá cách thích hợp thường là tông màu đất, xanh lá cây, xanh da trời hoặc Màu sắc loài hoa yêu quý.
phân tích lịch sử, văn hóa truyền thống
thiết kế nội thất artboxMỗi thời kỳ, đất nước có thể những nét đặc trưng riêng về thiết kế nội thất biệt thự đẹp, thiết kế bên trong nhà. Bạn cũng có thể chọn lựa phong cách hoài cổ cùng các món đồ vintage nhiều màu sắc nhưng vẫn hài hòa, không quá chói lọi. Nếu thích bản vẽ xây dựng kiểu châu Âu cổ xưa, căn nhà nên có các Màu sắc thanh nhã.
 
Top