Bình thủy điện tốt nhất nên mua ở đâu?

dcmart.vn

New Member
Bình thủy điện tốt nhầt- thiết bị đa năng, vừa có thể đun sôi nước, vừa có thể giữ ấm nước ở nhiều mức nhiệt độ, và tự đun sôi lại theo yêu cầu người sử dụng.


Ngày nay khi mà con người ngày càng bận rộn với công việc, cuộc sống, sinh hoạt gia đình hằng ngày thì họ sẽ có xu hướng đơn giản hóa và tiện lợi nhất có thể các hoạt động đó. Và một trong những nhu cầu quan trọng không thể thiếu - nhu cầu về nước uống, thay vì sử dụng ấm nước nấu truyền thống và phích nước để giữ ấm thì nay một dòng sản phẩm mới ra đời vừa có chức năng đun nước, vừa có chức năng giữ ấm và tự đun sôi lại rất tiện dụng đó chính là Bình thủy điện. Với một bình thủy điện đa năng sẽ cho bạn các chức năng : đun sôi, giữ ấm, tự đun sôi lại, khóa, hiện thị mực nước rất tiện lợi.


Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ cung cấp bình thủy điện với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, tính năng, giá cả của nhiều thương hiệu xuất xứ từ các nước khác nhau gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm bình thủy tốt phù hợp nhu cầu sử dụng.


Vậy đâu là địa chỉ mua bình thủy điện chất lượng tốt, giá rẻ nhất?


Chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm bình thủy điện Daiichi - một trong những sản phẩm bình thủy chất lượng, giá rẻ được tin dùng nhất hiện nay.


Tính năng nổi bật của bình thủy điện tốt nhất DAIICHI:


- Kết hợp chức năng đun sôi và giữ ấm ở 3 mức nhiệt độ. Sau khi đun sôi, bình sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ nhiệt. bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 mức nhiệt độ thích hợp, nhiệt độ 65, 80 độ và 98 độ , nhiệt độ 65 độ thích hợp cho pha cà phê.


- Chức năng đun sôi lại khi nước trong bình không còn đủ nhiệt độ lý tưởng bình thủy sẽ tự động đun sôi lại.
- Ruột bình bằng inox chống dính dễ dàng tẩy rửa: phần ruột của bình thủy Daiichi được làm bằng inox giúp dễ dàng vệ sinh và tẩy rửa tiết kiệm thời gian và công sức. vỏ bình thủy làm bằng tôn giúp tăng độ bền cho sản phẩm.


- Thiết kế tiện dụng: Bình thủy điện tốt nhất Daiichi có thiết kế tiện dụng với cột hiển thị mực nước cùng bảng điều khiển điện tử rõ nét cho phép thiết lập bộ đếm thời gian và nhiệt độ. Ngoài ra, còn có chức năng hẹn giờ đảm bảo tiết kiệm điện năng.
Bảng điều khiển hiện đại, tiện lợi của bình thủy điện Daiichi


Thông tin chi tiết sản phẩm:
- Dung tích 3,2L; 220-240V; 50HZ - 750W, Giữ ấm 35W.
- Vỏ ngoài bằng tôn cao cấp, lòng phích bằng INOX, bơm cơ, bơm điện.
- Có chức năng giữ ấm, đun sôi 100º C, tiết kiệm điện, đun sôi nước nhanh chóng.
- Có khóa an toàn.


Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, thời trang, màu sắc trang nhã, đầy đủ các tính năng, chất lượng bình tốt, bền, dễ dàng vệ sinh, giá cả hợp lý - sản phẩm binh thuy dien Daiichi tốt, giá rẻ - sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.
 

tien.pv

New Member
Hi,
việc chọn bình thủy điện dựa vào nhiều yếu tố. nhà mình có dùng của hãng Fujika FU- 5L rất tốt
trân trọng!
Phạm Văn Tiến
email: tienpv(at)hanoitokyo.edu.vn
mobile:0982008093
 
Top