Biệt thự một tầng thơ mộng vùng thôn quê

xaydungsonhahp

New Member
Thiết kế không quá cầu kỳ, kinh phí vừa tầm, diện tích sàn chỉ trên dưới 100m2 và đặc biệt, bạn đang ở một vùng thôn quê dân dã, mơ ước về một ngôi biệt thơ mộng vẫn rất khả thi. Sơn Hà Architecture sẽ giúp bạn kiến tạo một không gian sống đặc biệt bởi sự kết hợp giữa kiến trúc biệt thự của đô thị với không gian thôn quê bình dị.

Không gian kiến trúc mô phỏng loại hình nhà ở của người Việt vùng đồng bằng Bắc Bộ là 3 gian 2 trái. Giữa là khách, khu vực thờ cúng, các phòng ngủ được bố trí về hai bên, cửa sổ thấp.
Nội thất không cầu kỳ, tạo các khoảng trống cần thiết, đồ đạc làm từ gỗ là chính và để mộc, đường nét hình khối vuông vức khỏe khoắn.
Điều hòa dường như ít được sử dụng trong những biệt thự đồng quê này (trừ những hôm nhiệt độ quá khắc nghiệt) bởi “khí tươi” là “đặc sản” của loại hình nhà này. Quạt trần với những gam trầm rất phù hợp cho việc bài trí nội thất của nhà.
Cây cối trong vườn là các loại cây gần gũi với sinh hoạt đời thường của vùng nhiệt đới lúa nước như dong riềng, chuối cảnh hoặc một số cây có tác dụng làm thuốc trong dân gian.
Thay vì những ao nuôi cá thả bèo trước đây thì hồ bơi được thiết kế và định vị thường ở bên hông hoặc phía trước nhà. Mặt nước bể bơi xấp xỉ cốt vườn tạo cho cảnh quan sân vườn và ngôi nhà một ngôn ngữ hiền hòa và cảm giác an lành.
Thông tin chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ
Địa chỉ: 131 Chợ Hàng cũ – Lê Chân – Hải Phòng
Tel: (84-31)2 222 555 – Fax: (84-31)3 79 59 79
Email: shac@xaydungsonha.com
Website: www.xaydungsonha.com
 
Top