Báo giá van nước, Van nước công nghiệp xuất xứ Châu Âu

Thảo luận trong 'Tin rác' bắt đầu bởi nguyenvuong2019, 5/11/18.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenvuong2019

  nguyenvuong2019 New Member

  Tham gia ngày:
  2/7/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.
  Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fa:im: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn
  Website: 'http://www.pgtech.com.vn/' Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

  Van nước, Van nước công nghiệp là gì?

  PGTech Việt Nam là nhà phân phối các loại 'http://pgtech.com.vn/' gồm các loại 'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-nuoc-van-nuoc-cong-nghiep-tong-quan-va-tim-hieu-ve-cac-loai-van-nuoc' hay cũng được gọi là 'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-nuoc-van-nuoc-cong-nghiep-tong-quan-va-tim-hieu-ve-cac-loai-van-nuoc'. Về cơ bản van nước được sử dụng phổ biến hơn do nó được sử dụng cho hệ đường ống nước phổ biến và là sản phẩm chính trong lĩnh vực 'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/phu-kien-duong-ong-thiet-bi-phu-kien-duong-ong'. Các loại van nước này được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư căn hộ, các dự án tổ hợp khu nghỉ dưỡng nhà ở khách sạn resort. Chúng tôi xin chia sẻ thông tin khái quát chung nhất về các loại van nước công nghiệp.

  Van nước được sử dụng theo diện 'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-cong-nghiep-bao-cao-tong-quan-ve-phat-trien-thi-truong-van-cong-nghiep-toan-cau' cho đường ống nước, cho đường nước sinh hoạt, đường nước phòng cháy chữa cháy (PCCC). Van nước công nghiệp được sử dụng để đóng mở đường ống nước theo thiết kế, để giúp bảo dưỡng hệ đường ống khi cần thiết.

  Van nước được dùng cho các ứng dụng chất lỏng như nước sạch và hệ nước thải. Thường thì hệ nước thải người ta sử dụng van inox hay còn gọi là van công nghiệp inox. Các loại van dùng cho đường chất thải phải có tính chịu ăn mòn cao, nếu chỉ chọn hay thiết kế theo diện van nước sạch bằng gang bằng đồng thì đễ bị ăn mòn, dễ bị hỏng không đảm bảo đặc tính kỹ thuật trong sử dụng.

  Nói như vậy thì chúng ta đã biết là khi sử dụng van nước người ta thường dùng van nước bằng gang hay van nước bằng đồng, các loại van nước tay gạt như 'http://pgtech.com.vn/van-bi-9188#page=1'. Có các loại 'http://pgtech.com.vn/van-bi-9188/van-bi-bang-gang-noi-bich-van-bi-tay-gat-noi-bich' hay 'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-bi-cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-van-bi'. 'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-bi-cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-van-bi''http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-bi-cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-van-bi'được sử dụng khá phổ biến do tính tiện lợi và khả nằng đóng ngắt nhanh.

  'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-buom-nguyen-cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-van-buom' cũng thường được dùng cho hệ đường ống do có chi phí thấp hơn và thường được sử dụng cho các đường ống lớn. Thường thì người ta sử dụng 'https://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-buom-tay-gat-loai-van-buom-duoc-su-dung-pho-bien-nhat-trong-cac-ung-dung-co-dien' hoặc 'https://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-buom-tay-quay-dong-van-buom-su-dung-hieu-qua-cho-he-duong-ong-nuoc' cho đường ống nước.

  'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-cau-cau-tao-ung-dung-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-van-cau' cũng là loại van được dùng cho đường ống nước. 'http://pgtech.com.vn/van-cau-9104/van-cau-gang-deo-noi-bich-malleable-iron-7633' là phù hợp tuy nhiên nếu dùng 'http://pgtech.com.vn/van-cau-9104#page=1' thì chi phí sẽ đắt hơn do đặc tính thiết kế của van cầu. Nhưng khả năng chịu áp lực cao và đóng tốt là những thế mạnh của van cầu.

  'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-cong-cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-van-cong' là loại van rất được sử dụng phổ biến trong hệ đường ống nước, từ v'http://pgtech.com.vn/van-cong-9102/van-cong-bang-dong-loai-125-class-125-brass-gate-valve''http://pgtech.com.vn/van-cong-9102/van-cong-bang-dong-loai-125-class-125-brass-gate-valve'nối ren cỡ nhở cho tới những van lớn hơn như 'http://pgtech.com.vn/van-cong-9102/van-cong-gang-noi-bich-tay-quay-arita'. Van cổng có loại 'http://pgtech.com.vn/van-cong-9102/van-cong-bang-thep-class-ansi-150-300-600-7679''http://pgtech.com.vn/van-cong-9102/van-cong-duc-gang-arita-brand-cast-iron-rising-6238'. Tùy từng vị trí lắp đặt mà người ta chọn van cổng ty nổi hay van cổng ty chìm.

  Bên cạnh đó thì chúng ta thường thấy các loại van nước khác trong hệ thủy lực là 'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-mot-chieu-cau-tao-hoat-dong-va-ung-dung-cua-van-mot-chieu' dùng để ngăn chặn dòng chảy ngược, 'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-xa-khi-tu-dong-van-xa-khi-tu-dong-trong-he-thuy-luc-cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong'dùng để thoát khí cho hệ thủy lực, 'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-giam-ap-van-giam-ap-suat-nuoc-cau-tao-va-hoat-dong-cua-van-giam-ap-suat-luu-luong-nuoc' đùng để giảm áp lực nước, 'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/bua-nuoc-van-chong-nuoc-va-van-giam-chan-chong-nuoc-va-giai-phap-cho-bua-nuoc' dùng để đảm bảo an toàn tránh được những hư hại như hỏng van, gãy vớ hệ đường ống…'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-can-bang-tam-quan-trong-cua-van-can-bang' dùng để cân bằng lưu lượng giữa các nhánh, và 'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/y-loc-y-strainer-la-gi-cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-y-loc' dùng để lọc rác và chất cặn bẩn lẫn trong đường ống. Ngoài ra một loại van không thể thiếu cho máy bơm nước trong hệ đường ống là 'http://pgtech.com.vn/van-chan-9103#page=1' hay còn gọ là 'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-chan-van-ro-hut-cho-bom-cau-tao-va-hoat-dong-cua-van-chan'. Ngoài các loại van cơ ra thì người ta còn sử dụng các loại van điều khiển tự động.

  Nếu quý bạn có như cầu sử dụng hay tư vấn các sản phẩm 'http://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/van-nuoc-van-nuoc-cong-nghiep-tong-quan-va-tim-hieu-ve-cac-loai-van-nuoc', xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn về sản phảm và dịch vụ. Xin vui lòng truy cập website của PGTech để có thêm thông tin về các loại van công nghiệp: http://pgtech.com.vn/
   

Chia sẻ trang này