Bàn làm việc gỗ tự nhiên có vân gỗ chân thật, tạo sự gần gũi cho người sử dụng

tieukieu

Member
Bàn làm việc giá rẻ Hòa Phát có rất nhiều loại, có hàng chục dòng sản phẩm khác nhau, vì thế nên khách hàng rất dễ bị lúng túng, không biết chọn loại nào. Nếu không xác định được mục đích, đối tượng sử dụng cụ thể thì chúng ta có thể mắc phải sai lầm. Hiện nay, Hòa Phát có các mẫu bàn làm việc thuộc nhóm sơn PU, vàng xanh, ghi chì…với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Những chiếc bàn làm việc đầu tiên ra đời chính là dùng chất liệu gỗ tự nhiên. Mặc dù tồn tại qua thời gian dài, nhưng không thể phủ nhận giá trị mà gỗ tự nhiên mang lại. Chỉ cần nhìn thoáng qua những chiếc bàn như thế này cũng dễ dàng thấy được nét đẹp đến từ sự sang trọng.
Mẫu bàn làm việc Hoà Phát đẹp - Bàn máy tính Hoà Phát AT202


Bàn làm việc gỗ tự nhiên có vân gỗ chân thật, tạo sự gần gũi cho người sử dụng. Đặc biệt, đối với sự thay đổi của thời tiết, gỗ có phản ứng rất rõ ràng. Mùa hè, đặt tay lên bàn làm việc bạn vẫn có thể cảm nhận được sự mát lạnh, dễ chịu. Nói về chất lượng thì bàn gỗ tự nhiên thường khá nặng, gỗ thịt dày và chắc, khả năng chống lại mối mọt hay ẩm thấp rất tốt.

Đây là dòng bàn làm việc gỗ công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong công sở. Tương tự như khi sản xuất bàn gỗ MDF, ván dăm được sản xuất bằng quá trình ép dăm gỗ đã trộn keo. Nhưng gỗ ở đây được xay thành dăm (không xay nhuyễn như MDF) nên chất lượng không được tốt như gỗ ép sợi.

Bàn làm việc gỗ ván dăm tùy biến được kích thước theo yêu cầu của người dùng nên thường sử dụng nhiều trong nội thất văn phòng. Để có bề mặt đẹp thường sơn phủ bàn bằng veneer, hoặc phủ PU.

Tương tự với ghế văn phòng Hòa Phát hay tủ tài liệu… cũng như vậy. Để đảm bảo không mua nhầm, khách hàng nên nói rõ mục đích, đối tượng sử dụng ghế để được tư vấn. Hiện nay, nội thất Hòa Phát có những nhóm sản phẩm bàn ghế giám đốc cao cấp dành riêng cho lãnh đạo, giúp cho bạn dễ phân biệt hơn.
 
Top