Bán căn hô cao cấp Centana tại TP.HCM

levonav

New Member
Thông tin mô tả

Mở bán nhà căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2 Chủ đầu tư Công ty TNHH XD và KD Nhà Điền Phúc Thành. Căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2 tọa lạc tại vị trí góc nơi giao nhau 5 tuyến đường trọng điểm : Mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Dầu Dây, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy TrinhCăn hộ Centana Thủ Thiêm hướng đến cho cư dân an cư tại đây một không gian sống xanh tươi, với bề mặt được phủ cây xanh và hồ nước, xây dựng nhiều công viên cây xanh giúp không gian bên trong Centana luôn được điều hòa dễ chịu. Hai hồ bơi lớn nằm trên không, hồ bơi chân mây rộng lớn, bạn có thể vừa bơi vừa ngắm cả thành phố ...
Khu Công viên độc đáo nhất TPHCM rộng hơn 5000m2 là mảng xanh lớn nhất khu vực chỉ có tại Centana, nơi đây được xây dựng những con đường quanh công viên, được trang bị hệ thống hỗ trợ cư dân thể dục thể thao xung quanh công viên.

Ngoài ra chúng tôi còn làm dịch vụ bất động sản bán trang trại khu nghỉ dưỡng, bán nhà mặt phố, bán đất, bán căn hộ, bán nhà biệt thự liền kề và các loại bất động sản khác,.... Hãy đến với chúng tôi để sử hữu những căn nhà nghỉ dưỡng tốt, giá cả hợp lý tại Hà Nội.

Hotline: 01229.86.86.86
Email:ducquyet5000@gmail.com
Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Website:bannha.net

nấu tiệc tại nhà, mua ban oto
===========================
 
Top