AB PLINE Chuyên thiết kế và tư vấn nội ngoại thất chuyên nghiệp trên toàn quốc !

#1
Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline có tên giao dịch quốc tế là AB Pline Construction and Trading Company limited được thành lập theo sự cấp phép của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.
Địa chị trụ sở chính: Số 176 Nguyễn Tuân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết trong mọi công việc, cộng với hệ thống sản xuất tiên tiến và đội ngũ công nhân, thợ bậc cao, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn cả mong đợi về những sản phẩm của chúng tôi.

Mục Đích của chúng tôi

Luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất về thiết kế và thi công nội, ngoại thất. Chúng tôi cam kết làm thỏa mãn và tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng!

Triết lý của chúng tôi

Mỗi công trình là sản phẩm tinh thần của công ty nói chung và là cả không gian sống của khách hàng nói riêng. Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn mỹ cho mỗi công trình mình thi công. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, niềm tự hào đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn giữ chữ ” Tín, Tâm” cho mọi công trình.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline
Trụ sở chính:
Số 176 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.

Điện thoại: 0977 600 023 – 0906 355 868
Email: kientrucpline@gmail.comWebsite: http://abpline.com/

 
Top