Tư vấn xây nhà ở chuẩn phong thủy cho tuổi Tân MùiNào cùng xem tổng quan về tuổi Tân Mùi
tư vấn xây nhà cho tuổi Tân Mùi , Người sinh vào năm Tân Mùi 1991 là kẻ luôn vui cười, sống chân thực & gần gũi với mỗi người, rất giản đơn động lòng trắc ẩn với những xấu số của người khác. Tính cách của những người dân sinh năm Mùi rất thánh thiện, được mọi cá nhân thương yêu vì dễ hòa đồng. Với đặc tính ôn hòa, tuổi Tân Mùi rất có thể kết bạn với những người mạnh khỏe, biết khống chế họ.
Năm 2021, gia chủ nữ tuổi Tân Mùi gặp sao Thái m chiếu mệnh. Đấy là một sao tốt. Được sao này chiếu mệnh, chủ nhà gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đời thường, được bạn về hỗ trợ về tiền tài khi gian nan. Nếu chủ nhà còn độc thân thì sẽ sớm tìm kiếm được ý trung nhân & lập gia thành thất. Mọi chuyện cực tốt so với chủ nhà trong thời điểm tháng 9 âm lịch.
Bạn xây nhà ở thường phải quan tâm đến tới 3 hạn này, trước khi xây nhà để mang lại điều lộc may nhất.
Xét 3 hạn tam tai, hoàng ốc, kim lâu xem chủ nhà có phạm một trong 3 hạn này những năm 2021 hay không, nếu phạm 1 trong những 3 hạn này bạn hoàn hảo nhất không nên xây nhà, còn không phạm hạn này bạn dễ chịu làm nhà,
Tuổi 1991 tân mùi xây nhà năm nào đẹp ?
thiết kế Nhà phố đẹp Lại là 1 trong sự lựa chọn khá mê hoặc, một thắc mắc đang được đưa ra không hề ít của những bạn, vậy thì bạn hãy xem thêm và có thêm chọn lựa nhé.
Xét hạn Tam Tai: Xét năm 2021 là 1 thời điểm Ất Sửu. Chủ nhà tuổi Tân Mùi sinh vào năm 1991 gặp năm Sửu sẽ không phạm phải hạn tam tai.
Xét hạn Kim Lâu: cách tính Kim Lâu chuẩn khi xem tuổi làm nhà thì nên lấy tuổi mụ chia cho 9, nếu số dư là 1-3-6-8 thì phạm Kim Lâu.
Năm 2021, gia chủ tuổi Tân Mùi sẽ 31 tuổi mụ. Ứng với chính là cung nhất cát, đây là cung tốt trong hạn hoang ốc.
==>> Kết luận: Năm 2021, gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 không phạm cả 3 hạn Kim Lâu, Tam tai, Hoang ốc
Tuổi Tân Mùi xây nhà ở tháng nào ?
tư vấn xây nhà đẹp chuẩn tử vi phong thủy cho tuổi 1991, Xét những tháng trong thời hạn ra sao, chúng ta cũng có thể xem tháng đẹp nhất, phù hợp nhất để chọn lựa tháng xây nhà ở cho minh:
-Tháng 1 âm lịch: đây là tháng tết chủ nhà không nên làm nhà bởi không dễ tìm kiếm nhân công giờ đây. Mỗi cá nhân đa số đã về quê ăn tết, đi dạo hội, lễ chùa đầu năm
-Tháng 2, 3 âm lịch: 2 tháng này là tháng đẹp để gia chủ làm nhà bởi lúc này mỗi người đã bước đầu quay lại thao tác làm việc. Nhân công dồi dào, giá thuê mướn rẻ. Không chỉ có vậy, điều kiện thời tiết tạnh ráo, ít mưa cũng giúp công việc nhà có thể trở nên tiện nghi hơn.
-Tháng 4,5,6 âm lịch: những tháng đó cũng tương thích làm nhà bởi thời tiết giờ đây đã vào hè, nhiệt độ cao. Những cơn mưa ngày hè giúp gia chủ rất có thể kiểm tra được độ chống thẩm thấu, chống ẩm của 1 số danh mục ở trong nhà như mái, tầng hầm. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần dữ gìn và bảo vệ vật liệu xây dựng trước các cơn bão trong khoảng thời gian này.
-Tháng 7 âm lịch: đừng nên làm nhà hồi tháng cô hồn này. Không dừng lại ở đó, đây là tháng mưa ngâu kéo dãn gây bê trệ việc xây dựng.
-Tháng 8,9,10 âm lịch: Rất tương thích cho công việc nhà bởi điều kiện thời tiết vào thu lạnh buốt, ít mưa, việc xây đắp chóng vánh được hoàn thiện. Chủ nhà sẽ kịp có nhà mới đón năm mới. Mặc dù thế, gia chủ cần chú ý tưới nước giữ nhiệt độ cho bê tông khi đổ mái vì các tháng này khô hanh.
-Tháng 11,12 âm lịch: 2 tháng thời điểm cuối năm gia chủ tuổi Tân Mùi không nên xây nhà mới mà nên sửa lại nhà hoặc kiến thiết các hạng mục dễ dàng như sơn trát lại nhà. Nếu xây nhà mới thì chủ nhà sẽ không còn kịp có nhà mới đón tết, việc xây đắp cũng kéo dãn trong hai năm.
chọn hướng đẹp cho tuổi Tân Mùi thiết kế nhà xem xet thì hướng nhà mang đến tài lộc cho gia chủ là các hướng dưới đây: Hướng nhà đẹp là Đông Nam, phía đông bắc, tây nam, tây-bắc
1. Thiết kế nhà đẹp 4 tầng

2. Thiết kế biệt thự cao cấp 3 tầng

 
Top