Thiết bị gia công cơ khí chuyên dụng Techport

baotran240718

New Member
thiết bị gia công cơ khí chuyên dụng có vai trò khôn xiết quan yếu trong các ngành sản xuất và gia công. Nhưng, công tác chọn máy vẫn còn phổ quát bất cập bởi hầu hết các đồ vật đều có chức năng và thông số giống nhau. Những đơn vị và cá nhân để ý tới 3 dòng sản phẩm đồ vật gia công cơ khí điển hình có thể tham khảo tại cổng thông tin Techport.vn.
Với sự tăng trưởng của nền công nghiệp nặng như Hiện nay thì việc tập kết vào gia công những cái cơ khí luôn là điều cần phải có. Để có thể thực hành công việc chóng vánh và dễ dàng, các xưởng cung cấp, gia công cần thiết những trang bị gia công cơ khí chuyên dụng.

một số máy trang bị gia công cơ khí chuyên dụng cho lĩnh vực cung cấp
Máy cắt Laser Fiber CNC3015 – Bàn đôi
Đây là mẫu máy cắt sử dụng tia laser để cắt những kim khí thay vì tiêu dùng những lưỡi cắt như những máy thường nhật khác. Máy có kết cấu bằng thép đúc nguyên khối với khả năng chống rung thấp nhất, do vậy mà các sản phẩm được cắt có độ chính xác rất cao.

đồ vật gia công cơ khí – máy cắt Laser Fiber CNC3015
Máy cắt Laser Fiber CNC3015 – Bàn đôi còn vận hành tiện dụng nhờ dùng bộ điều khiển CypCut dùng cho máy CNC Laser. Nổi trội hơn, nguồn cắt Fiber Laser có tốc độ cắt cao hơn 3 lần so với nguồn CO2 trước đây lúc cắt vật liệu có độ dày nhỏ hơn 10mm với giá thành rẻ hơn rất nhiều, đồng thời các chủ xưởng và các thợ thực hiện công việc cắt sẽ không cần phải căn chỉnh để đảm bảo độ chuẩn xác hoặc bảo dưỡng như những thiết bị sử dụng nguồn CO2.

bằng máy CNC3015, những chủ xưởng, cung ứng và gia công sẽ tiết kiệm được rộng rãi tầm giá bởi chiếc máy này có tuổi thọ cao nhất lên tới 12 năm (~ 100.000 giờ).

Máy cắt CNC-2570G-ST
ko giống như CNC3015, máy cắt CNC-2570G-ST tiêu dùng gas-oxy hoặc plasma để cắt những thanh kim khí ra thành từng phần với nhau, thậm chí có thể cắt tất cả những bản vẽ với bất kỳ hình dạng, biên dạng nào được ngoại hình. Cái máy này có rất nhiều điểm hay khi được tiêu dùng trong những xưởng cung cấp, gia công:

Kết cấu thuần tuý, nhỏ gọn

Trong môi trường làm việc đầy máy móc như những xưởng gia công cơ khí thì 1 dòng máy nhỏ gọn, không phức tạp cũng có thể được xem như “con cưng”. Có dạng hình bên ngoài như 1 con robot, trang bị giúp ích hầu hết trong công cuộc cắt tất cả bản vẽ phức tạp.

Máy cắt CNC2570G-ST
Tính năng rộng rãi


Với bộ điều khiển có đầy đủ các tính năng tương tự như bộ của những thương hiệu hàng đầu như Koike Japan, Hypertherm USA,… vật dụng có thể hoạt động và thực hành các tính năng khác nhau như thực hiện cắt các loại mẫu khác nhau, vận động nhanh, nhớ tình trạng cắt khi xảy ra mất điện, xoay theo tọa độ so với mức lệch của tôn, tiến lùi theo mạch cắt.

thuận lợi bảo dưỡng, bảo trì

Nhờ vào sự kiểu dáng sáng tạo của những kết cấu máy, trang bị thuận lợi bảo dưỡng, bảo trì và hoạt động ổn định, nhờ thế nâng cao tuổi thọ của máy giúp những xưởng tiết kiệm chi phí cũng như thường mất đa dạng thời kì, phí vào việc sang sửa.

bên cạnh 3 ưu điểm nổi bật trên, trang bị còn có hầu hết điểm cộng khác như tự động mồi lửa cho mỏ cắt gas – oxy, xoay tọa độ theo mức lệch của tôn, tự động giảm tốc độ lúc cắt theo tuyến đường tròn hoặc góc cua,…

vật dụng gia công cơ khí này phù hợp với các xưởng cơ khí cá nhân, gia công bản mã, chi tiết áy, kết cấu thép, đóng tàu,…

Máy cưa vòng kim loại
Máy cưa vòng kim loại là mẫu máy cưa có lưỡi hình vòng tròn được uốn cong vận động trượt trên 2 bánh đà và chỉ chạy cắt theo 1 chiều nhất thiết. Vật dụng thường được sử dụng trong lĩnh vực gia công cơ khí.

Nhờ trọng lực của thân cưa, phôi cắt được một mực trong E-tô, máy có thể vận động từ trên xuống và cắt được những loại nguyên liệu nặng, to.

Máy cưa vòng kim khí
lúc dùng cái máy này, những chủ xưởng cung ứng còn có thể mẫu mã thêm hệ thống thủy lực, E-tô thủy lực, bộ cấp phôi tự động,…

Trên đây là ba đồ vật chuyên dụng và nhiều trong các xưởng gia công, sản xuất. Để có thể mua máy với giá phải chăng trong khoảng các đơn vị khác, bạn hãy tới với Techport.vn.

Techport.vn – trang sắm bán trang bị gia công cơ khí chuyên dụng
Techport.vn do trọng điểm thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ TP.HCM vun đắp và vận hành trong khoảng năm 2016 nhằm mục đích tạo thành dạng chợ ảo trên mạng với tiêu chí kết nối cung cầu, chuyển giao sắm bán công nghệ thành công, song song cũng là nơi giới thiệu thông tin các chuyên gia bản vấn, các Công trình kinh doanh cần tìm đối tác,….

ưu điểm của Techport.vn so với các trang web khác chính là MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN. Ngoài ra, cổng thông báo còn cung ứng thông báo của những chuyên gia bản vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất công nghệ, hạ tầng và tiện ích trưng bày giới thiệu sản phẩm.

3 vật dụng máy cắt Laser Fiber CNC3015, CNC-2570G-ST và máy cưa vòng kim khí được phân phối bởi Công ty TNHH công nghệ MEV Việt Nam và Doanh nghiệp cá nhân Huy Nguyên – các đơn vị uy tín trong việc sản xuất các đồ vật gia công cơ khí.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

TECHPORT

Địa chỉ:79 Trương Định, phố Bến Thành, quận 1, tỉnh thành Hồ Chí Minh

Điện thoại:84-028-38221635

Fax:84-028-38291957

Email:ttcn@cesti.gov.vn
 
Top