Tác dụng của kẻ viền mắt màu sắc


Những màu sắc cổ điển như trắng và nude thường khiến đôi mắt to sáng và trẻ trung hơn. Ngược lại, đôi mắt được kẻ viền đen sẽ trở nên cuốn hút và gợi cảm hơn. Bạn có thể thoa thêm chút phấn màu xám để sáng tạo ra mắt khói độc đáo. Ngoài ra, màu xanh đen cũng là lựa chọn tốt dành cho những bạn gái cá tính.

Màu viền kẻ hợp với màu mắt


Mỗi đôi mắt phù hợp với từng viền kẻ khác nhau. Những [Đăng nhập để nhận link hoặc Đăng ký]màu xanh navy, đen hay đỏ mận thường hợp với đôi mắt màu xanh. Để giúp đôi mắt nâu trở nên sáng to hơn, bạn nên chọn viền kẻ nhiều màu sắc sáng. Hãy cố gắng để màu viền kẻ là màu tối nhất trên đôi mắt. Trong trường hợp bạn muốn dùng kẻ viền mắt trắng hay nude, hãy chọn màu phấn mắt ở tông nâu đất.

Những màu kẻ viền nên tránh


Bạn nên tránh những [Đăng nhập để nhận link hoặc Đăng ký] màu sắc như vàng, đỏ hay hồng. Chúng có thể phản chiếu màu lên lòng trắng và tạo ảo giác mắt cũng mang những màu sắc đó. Vì vậy, bạn nên tránh xa những màu sắc này.

Cách kẻ viền mí


Kẻ viền mí đẹp còn tùy thuộc vào hình dạng của đôi mắt. Việc kẻ viền ở đầu mí giúp tạo cảm giác hai mắt gần nhau hơn. Vì vậy, bạn chỉ nên kẻ 3/4 mí mắt kể từ đuôi mắt trở đi. Còn lại, hãy thoa chút màu mắt sáng nhũ ở phần hốc mắt. Chỉ cần tuân thủ bí quyết này, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo với viền mí mắt của mình.


Bạn có thể tham khảo tại trang savin.vn của chúng tôi để biết thêm chi tiết hay trực tiếp đến của hàng để được tư vẫn một cách tốt nhất


Đặc biệt cửa hàng chúng tôi đang phát triển hệ thống bán buôn cho mọi đối tượng khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi.Mọi chi tiết xin liên hệ sđt : 0989.402.514 ( Thúy)


SIÊU THỊ SAVIN
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Á Âu
Địa Chỉ :119 Kim Mã,Ba Đình,Hà Nội
Điện Thoại:0437.265.059
Fax:0437.265.058